Quang Hải xóa sạch ảnh bạn gái, Huỳnh Anh đáp trả tố người yêu là kẻ bạc tình

0
113

Từng tuyên bó gắn bó với Quang Hải giữa sóng gió, Huỳnh Anh lại bất ngờ ám chỉ nam cầu thủ là kẻ bạc tình và lộ dấu hiệu rạn nứt tình cảm.

Với loạt động thái lạ, Huỳnh Anh và Quang Hải vướng nghi vấn đường ai nấy đi sau một thời gian hẹn hò. Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng một bức ảnh trắng đen với chữ “Bạc” đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đang ám chỉ việc Quang Hải là kẻ “bạc tình”, thay người yêu như thay áo. Chưa dừng ở đó, Huỳnh Anh cũng đặt tiểu sử trở lại tình trạng độc thân. Hành động này khiến dư luận không khỏi hoang mang về việc cả hai phải chăng đã chia tay?

Bức ảnh đầy ẩn ý của Huỳnh Anh gây xôn xao. Ảnh: Internet.
Huỳnh Anh đặt lại trạng thái độc thân trên tiểu sử. Ảnh: Internet.

Giữa lúc tin đồn xảy ra, Quang Hải bất ngờ xóa sạch tất cả hình ảnh của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. Bức ảnh Huỳnh Anh cùng nam cầu thủ dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 cũng biến mất trên facebook. Trước đó, Huỳnh Anh cũng từng nhiều lần giận dỗi bạn trai. Tuy nhiên, Quang Hải chỉ giữ thái độ im lặng và không có hành động mạnh mẽ như hiện tại. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng cả hai đã thật sự đường ai nấy đi.

Quang Hải cũng đáp trả bằng cách xóa toàn bộ ảnh của bạn gái. Ảnh: Internet.

Quang Hải và Huỳnh Anh bắt đầu công khai hẹn hò vào tháng 5/2020. Chỉ một tháng sau đó, nam cầu thủ bất ngờ bị hack facebook và để lộ những tin nhắn nhạy cảm. Tuy nhiên, Huỳnh Anh vẫn quyết định gắn bó cùng bạn trai và liên tục thể hiện tình cảm với nam cầu thủ ngoài đời. Cách đây không lâu, cô từng tặng hoa cho mẹ Quang Hải nhân dịp sinh nhật bà.