Tất tần tật về bạn gái Karik: Sống cực sang chảnh nhưng nhan sắc lại gây tranh cãi

0
127

Sau màn “đánh úp” công khai tình cảm, danh tính bạn gái của Karik đang trở thành chủ đề tìm kiếm trên mạng xã hội.  

Vào tối ngày 13/8, Karik bất ngờ công khai người yêu trên Instagram cá nhân. Nam ca sĩ gia nhập hội những người chỉ follow mình em khi chỉ theo dõi duy nhất bạn gái. Chưa dừng ở đó, Karik còn thể hiện tình cảm bằng dòng trạng thái ngọt ngào: 

“They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.” (Tạm dịch: “Người ta nói chỉ cần còn có ai đó quan tâm đến em thì cuộc sống vẫn còn ý nghĩa. Vậy nên khi mọi thứ trở nên khó khăn và khiến em muốn từ bỏ thì hãy nhớ rằng em vẫn còn anh bên cạnh).

Karik công khai hẹn hò với bạn gái trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Ngay lập tức, danh tính bạn gái của Karik đã trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Được biết người yêu nam ca sĩ tên thật là Phan Thị Phương Uyên, biệt danh Bella. Cô đang sinh sống ở TP.HCM. Phương Uyên làm việc tại một viện thẩm mỹ và sở hữu thu nhập khá ổn định. 

Bạn gái Karik gây chú ý với những chuyến du lịch sang chảnh và đồ hiệu xa xỉ. Ảnh: Internet.

Theo dõi trang cá nhân của cô, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ khi Phương Uyên thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh. Bên cạnh đó, bạn gái Karik còn gây chú ý với ngoại hình nóng bỏng và vòng một khủng. Nhan sắc Phương Uyên được đánh giá không khác gì búp bê sống. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng khuôn mặt của cô lại thiếu tự nhiên.

Nhan sắc gây tranh cãi của bạn gái Karik. Ảnh: Internet.