Toàn cảnh tin đồn Thuý Ngân và Jack từng hẹn hò: Người trong cuộc nói gì?

Thông tin Thúy Ngân hẹn hò Jack khiến khán giả hoang mang dù nữ diễn viên đã có lời phủ nhận. Trên mạng xã hội lan truyền tin đồn họ đã có mối tình kéo dài 2 năm, hiện đã kết thúc.

0
860

Tối ngày 9/11, trên MXH râm ran tin đồn Thuý Ngân và Jack từng hẹn hò khiến nhiều người bán tín bán nghi. Nguồn cơ bắt nguồn từ trong chương trình Hành Trình Rực Rỡ, Thúy Ngân từng chia sẻ màn hình điện thoại của mình. Lúc này, vô tình lọt vào ống kính camera ảnh danh sách những người liên lạc gần nhất, trong đó có người được lưu tên là “Anh chồng yêu”. Avatar của tài khoản này được cộng đồng mạng soi có nhiều điểm hao hao ca sĩ Jack (J97).

Trước tin đồn nói trên, Thuý Ngân dù không đề cập đến vụ việc nhưng nữ diễn viên đã chia sẻ dòng trạng thái như ngầm phủ nhận thông tin. Cụ thể, trong bài viết đăng tải trên Instagram ngày 10/11, cô viết: “Sáng mở mắt nghe tin chấn động. Để tôi yên dùm đi. Đừng có giỡn nữa, không vui. Tôi ế”.

Trước đó, danh hài Trường Giang cho biết Thuý Ngân vừa kết thúc mối quan hệ yêu đương. Chia sẻ của nam MC khiến cư dân mạng nghi ngờ nữ diễn viên bị kiểm soát trong lúc yêu đương. Anh nói: “Thúy Ngân xinh đẹp, được rất nhiều người yêu thích nhưng vừa rồi ‘ấy’ luôn. Hiện tại không có thế lực nào bắt không được ra đường hay làm này làm kia nửa. Bình thường cũng phải gọi là nép mình. Thúy Ngân cách đây khoảng 4 tháng hạnh phúc nhưng hiện tại độc thân vui tính. Kính mời quý cô bác anh chị ai có nhu cầu thì liên hệ Thúy Ngân”. Có mặt ngay lúc đó, nữ diễn viên không phủ nhận, chỉ nhắc nhở Trường Giang đừng tiết lộ nhiều thông tin: “Anh không cần tường tận, chi tiết quá”.

Được biết, Thúy Ngân và Jack đều từng chung công ty. Cả hai từng cùng xuất hiện trên chương trình Sóng, đóng vai chị em trong mini drama Không Thể Rời Mắt. Từ trước đến nay, cả hai gần như không hề tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Thuý Ngân từng trải qua một vài mối tình, từng đau đớn khi bị người yêu phản bội. Về tiêu chí bạn trai, Thúy Ngân nói: “Tôi là người cầu toàn và khó tính trong việc lựa chọn người yêu. Tôi sẽ soi xét nhiều khía cạnh để tìm người phù hợp với mình, nhưng trên hết cảm xúc vẫn là quan trọng nhất”.

Bạn thấy như thế nào về tin đồn Thuý Ngân và Jack hẹn hò nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp