Bùi Quỳnh Hoa tại MU 2023: Gu thời trang mãn nhãn, gây tranh cãi với chi tiết “lạ” trong hồ sơ dự thi

Những câu chuyện liên quan đến người đẹp Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe 2023 đã dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội với nhiều ý kiến khen chê.

0
1672

Mặc dù gặp nhiều tranh cãi trước khi lên đường dự thi Miss Universe 2023 nhưng không thể phủ nhận rằng hành trình của Bùi Quỳnh Hoa tại đấu trường sắc đẹp nói trên được fan Việt khá quan tâm. Trải qua hơn 1/3 chặng đường tại Miss Universe 2023, gu thời trang sang chảnh của cô nàng nhận được nhiều lời khen của dân mạng.

Bước sang ngày thứ 7, Bùi Quỳnh Hoa gây ấn tượng với layout từ tông màu nhẹ nhàng sang sắc đen huyền bí quyền lực. Đại diện Việt Nam nhận được sự chú ý ngay từ lúc xuất hiện. Hay như trong ngày thứ 5 tham gia Miss Universe 2023, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện phong cách sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ khi diện thiết kế váy trắng, xẻ tà cao, khoét sâu phần ngực.

Như vậy, chỉ còn một tuần nữa, chung kết xếp hạng sẽ chính thức diễn ra. Hiện tại, trước mắt Bùi Quỳnh Hoa cũng như các thí sinh là vòng phỏng vấn kín vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên trang sắc đẹp quốc tế, nàng hậu này có sự tiến bộ nhưng chưa rõ nét.

Hiện tại, Bùi Quỳnh Hoa đang dừng chân tại vị trí thứ 16 theo đánh giá của chuyên trang Sash Factor. Hoa hậu Việt Nam đang được chuyên trang Missosology xếp hạng 12 trong số 20 hoa hậu nổi bật nhất sau 1/3 chặng đường tại Miss Universe 2023.

Bên cạnh đó, hồ sơ tham dự Miss Universe 2023 của Bùi Quỳnh Hoa đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì những thông tin mà cô đưa ra. Cụ thể, trong mục “Điều gì khác mà bạn muốn giám khảo biết?”, Bùi Quỳnh Hoa trình bày: “Tôi phải đối mặt với b ạo lự c mạng sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam. Có một chiến dịch giận dữ và tấ n cô.ng được dàn dựng kỹ lưỡng nhằm vào tôi. Để vượt qua nó, tôi phải nhắc nhở bản thân về những nỗ lực mà tôi đã bỏ ra và những khó khăn mà tôi phải đối mặt để đạt được thành công. Tôi thề sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để trở thành người truyền cảm hứng, lan tỏa sự tích cực và lan tỏa tình yêu thương”.

Bạn thấy như thế nào về những gì Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện tại Miss Universe 2023, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp