Thiếu gia Trà Vinh tiết lộ Quỳnh Lương là chúa ghen, mặc áo đôi cực tình cảm

Sau chương trình Người ấy là ai, Tiến Phát và Quỳnh Lương nhiều lần lộ “hint” hẹn hò và có nhiều hành động thân thiết thường thấy ở các cặp đôi hạnh phúc.

0
8938

Sau khi ghép đôi hẹn hò thành công ở một gameshow truyền hình, Tiến Phát và Quỳnh Lương nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trên trang cá nhân, cặp đôi ngày càng công khai nhiều dấu hiệu cho thấy đã hẹn hò dù trước đó Quỳnh Lương tiết lộ rằng đang tìm hiểu.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tiến Phát và Quỳnh Lương đã livestream giao lưu với người hâm mộ. Bên cạnh đó, Tiến Phát còn tiết lộ Quỳnh Lương là người hay ghen, có thể gọi là “chúa tể” ghen. Khi cô nàng hỏi ghen với ai thì doanh nhân Trà Vinh đáp: “Anh thấy ai em cũng ghen hết trơn”.

Không chỉ vậy, Quỳnh Lương còn thể hiện mình đích thị là “nóc nhà” quyền lực. Đứng trước câu hỏi của dân mạng, cô nàng liền chia sẻ: “Em ơi anh ấy đang ngồi trong nhà chị mà. Em hỏi câu đấy thì làm sao anh ấy dám trả lời lệch?”. Lúc này Tiến Phát chỉ ngậm ngùi “Ừ” mà thôi.

Mới đây, khi chia sẻ với Thanh Niên, Quỳnh Lương khẳng định mục đích ban đầu khi cô tham gia Người ấy là ai không hẳn là tìm người yêu. Cô muốn xuất hiện để đáp lại những người từng nói không đúng về mình, rằng ai cũng mong cầu được hạnh phúc. 

Khi được hỏi bản thân có muốn lên xe hoa và kết hôn lần nữa hay không, Quỳnh Lương thẳng thắn: “Tôi nghĩ mình vẫn muốn lên xe hoa. Tôi thường nói việc bạn đổ vỡ không có nghĩa rằng sau này bạn sẽ không đổ vỡ và cũng không có nghĩa sau này bạn sẽ lại đổ vỡ. Hiện tại, tôi muốn nói với tất cả mọi người, kể cả những người đang theo đuổi mình đó là tôi đã sẵn sàng lên xe hoa rồi, việc còn lại ở họ thôi. Tôi là người phụ nữ thích làm kinh tế và thích chăm lo cho gia đình, duyên đến thì tôi vẫn sẽ lên xe hoa một lần nữa. Con trai tôi không đề cập đến việc mẹ kết hôn nhưng thời gian trước bạn nhỏ từng nói rằng mẹ sinh em bé đi, bạn muốn có em”. Đồng thời, cô cũng cho biết mình và Tiến Phát đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau sau chương trình Người ấy là ai.

Nguồn: Tổng hợp