VUNGOC&SON biến Cầu Máng thành sang runway có 1-0-2 cho digital show mới

VUNGOC&SON đã chọn Cầu Máng tại Quảng Nam là nơi diễn ra digital show Phương Đông Rực Rỡ "nhá hàng" cho show diễn vào cuối tháng 7 sắp tới. 

0
411

VUNGOC&SON đã chọn Cầu Máng tại Quảng Nam là nơi diễn ra digital show Phương Đông Rực Rỡ “nhá hàng” cho show diễn vào cuối tháng 7 sắp tới. 

Song song với show diễn lớn mang tên Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart dự kiến diễn ra vào ngày 29/7 tới đây, VUNGOC&SON cũng trình làng một phiên bản digital show phát trực tuyến trên các nền tảng số. Đây là phiên bản “mini show” được ra mắt trước show diễn lớn, giới thiệu các thiết kế thuộc Capsule collection 2023, và cả cảnh đẹp độc lạ của Quảng Nam là chiếc cầu máng dài gần 1km ở huyện duy xuyên .

Đây là lần thứ hai VUNGOC&SON thực hiện một digital show bên cạnh show diễn lớn chính thức. Bộ đôi NTK cho biết: Ban đầu, vì có quá nhiều ý tưởng mà VUNGOC&SON muốn trình làng đến giới mộ điệu, cũng như háo hức giới thiệu những cảnh quan đẹp của Việt Nam, mà trong khuôn khổ một show diễn thông thường khó lòng có thể giới thiệu hết được.”

Digital show đầu tiên được thực hiện vào mùa hè năm ngoái là một phép thử và cho thấy phản hồi rất tích cực. Không chỉ tạo được ấn tượng, quảng bá tinh thần joie de vie của VUNGOC&SON mà doanh số cũng ghi nhận dấu hiệu tốt. 

Với digital show Phương Đông Rực Rỡ lần này, bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng trình làng 20 thiết kế mang đậm tinh thần Cruise và DNA tươi sáng của thương hiệu. Đơn sắc đỏ rực rỡ của văn hoá Phương Đông, các thiết kế dành cho nam và nữ lấy kiểu dáng và đường cắt may làm điểm nhấn đắt giá. Phom dáng cơ bản nam tính ở các thiết kế dành cho nam giới. Các chi tiết trên phần tùng và tà áo tạo sự mềm mại, tung bay cho những mẫu đầm của phái nữ. Lông vũ, sequin, … mang đến điểm nhấn nhá lạ mắt mà nổi bật cho trang phục mùa Cruise này.

Digital Show Phương Đông Rực Rỡ là màn nhá hàng thành công cho show diễn lớn chính thức vào cuối tháng 7 này, tại chợ Hội An. Với khả năng biến hoá đầy màu sắc của bộ đôi Phù thuỷ sắc màu của làng thời trang Việt, show diễn Phương Đông Rực Rỡ | Colors of the heart hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa nghệ thuật tuyệt đỉnh.