Lông mi dài và cong làm phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn

Đôi mắt thường được ví như cửa sổ tâm hồn. Lông mi dài có thể làm cho đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Mỗi phụ nữ đều mong muốn biết cách để làm dài lông mi để có được đôi mi dài và đẹp. Ngoài việc nối mi, bạn cũng có thể thử các phương pháp sau để làm dài lông mi một cách tự nhiên.

0
15

Đôi mắt thường được ví như cửa sổ tâm hồn. Lông mi dài có thể làm cho đôi mắt trở nên quyến rũ hơn. Mỗi phụ nữ đều mong muốn biết cách để làm dài lông mi để có được đôi mi dài và đẹp. Ngoài việc nối mi, bạn cũng có thể thử các phương pháp sau để làm dài lông mi một cách tự nhiên.

Các phương pháp ít ai biết để làm dài lông mi nhanh chóng

Phương pháp 1: Nuôi dưỡng lông mi bằng dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong chăm sóc da, tóc, lông mày và lông mi. Vitamin A và C trong dầu dừa kích thích sự phát triển của lông mi. Triglyceride trong dầu dừa giúp lông mi chắc khỏe. Trước khi đi ngủ, dùng tăm bông thoa dầu dừa từ gốc đến ngọn lông mi và để qua đêm.

Phương pháp 2: Làm dài lông mi bằng vitamin E

Nhiều phụ nữ đã thành công trong việc sử dụng vitamin E để làm dài lông mi. Vitamin E cung cấp dưỡng chất thúc đẩy lông mi mọc nhanh hơn và tạo ra lớp bảo vệ giảm thiểu hư tổn từ bên ngoài. Điều này mang lại lông mi đẹp và khỏe mạnh. Chỉ cần chuẩn bị một viên vitamin E, cắt mở và dùng tăm bông thoa dầu vitamin E từ gốc đến ngọn lông mi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp 3: Sử dụng dầu gấc để nuôi dưỡng lông mi

Dầu gấc an toàn, nhẹ nhàng và không gây cay mắt như một số loại dầu hoặc mỹ phẩm khác. Để sử dụng phương pháp này, thoa dầu gấc lên lông mi. Bạn có thể để nó trong 30 phút trước khi rửa sạch hoặc để qua đêm. Vào buổi sáng, rửa sạch với nước ấm để loại bỏ dầu.

Phương pháp 4: Làm dài lông mi bằng dầu ô liu

 

Dầu ô liu giàu vitamin E và axit oleic, kích thích lông mi mọc dài và dày hơn. Thoa dầu ô liu lên lông mi bằng tăm bông hoặc ngón tay. Tránh đổ trực tiếp để tránh dầu vào mắt.

Phương pháp 5: Nuôi dưỡng lông mi bằng dầu hạnh nhân

Tương tự như sử dụng dầu dừa hoặc dầu ô liu, dầu hạnh nhân có thể giúp làm dài lông mi sau khoảng ba tuần sử dụng liên tục. Bạn có thể thoa dầu hạnh nhân bằng tăm bông hoặc sử dụng cọ mascara sạch để thoa lên lông mi. Điều này đảm bảo dầu bao phủ toàn bộ lông mi.

Phương pháp 6: Làm dài lông mi bằng nha đam

Nha đam rất hiệu quả trong việc kích thích lông mi mọc dài. Nó chứa nhiều vitamin A và B và axit béo giúp lông mi dài và đậm hơn. Nha đam cũng cung cấp độ ẩm tuyệt vời, làm cho lông mi dày hơn. Rửa sạch nha đam, lấy gel và thoa lên lông mi hàng ngày. Đảm bảo rửa sạch nha đam kỹ lưỡng để loại bỏ các chất có thể gây ngứa hoặc kích ứng da.

Nhiều người chọn nối mi để ngay lập tức có lông mi dài mà không cần phải chăm sóc hàng ngày. Mi giả được gắn vào mi tự nhiên bằng keo chuyên dụng. Sau vài tuần, mi giả sẽ bị mòn và bạn sẽ cần tháo bỏ và thay thế. Mặc dù phương pháp này mang lại kết quả tức thì, nhưng nó có thể làm yếu và hư tổn lông mi tự nhiên theo thời gian.

Thay vì sử dụng mi giả, hãy thử sử dụng các phương pháp tự nhiên, nhẹ nhàng trên để làm dài lông mi của bạn. Những phương pháp này an toàn, dễ dàng thực hiện hàng ngày và có thể giúp bạn đạt được đôi mi đẹp và quyến rũ. Chúc may mắn và mong rằng bạn sẽ sớm có được đôi lông mi tuyệt đẹp mà bạn mong muốn!