Tung đủ “chiêu” Thuỳ Tiên vẫn không có nụ cười Bé Bo

Bất chấp sự cố gắng của Thuỳ Tiên, cậu bé nhà Hoà Minzy vẫn “quăng cục lơ” trước người đẹp. Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi phì cười.

0
113

Bất chấp sự cố gắng của Thuỳ Tiên, cậu bé nhà Hoà Minzy vẫn “quăng cục lơ” trước người đẹp. Hình ảnh này khiến dân mạng không khỏi phì cười.

Vừa qua, khi tham gia chương trình Người ấy là ai, Thùy Tiên đã bày tỏ mong muốn làm con dâu Hòa Minzy vì quá mê bé Bo: “Nếu có cơ hội nào mà chị cho phép con trai chị lái máy bay thì chị hãy nghĩ đến em đầu tiên. Em nói thiệt, em đợi được luôn!”.

Và nếu Thùy Tiên đã mở lời thì Hòa Minzy cũng mở lòng. Cô cho biết khoảng 10 – 15 năm nữa vẫn ổn và lập tức quay sang nhận: “Con dâu của mẹ”. Thậm chí, Hòa Minzy còn gọi nhờ người thân đưa bé Bo đến trường quay để con gặp mối lương duyên của mình.

Mới đây trên mạng xã hội ghi lại cảnh Hoà Minzy đã nhờ người đưa bé Bo đến trường quay. Theo đó, Thuỳ Tiên liên tục “tung chiêu” để “cưa đổ” cậu bé Bo.

Trước sự đáng yêu của cậu bé, Thuỳ Tiên liên tục tiếp cận với mong muốn gửi đến “người thương” một nụ hôn nhưng lại bị cậu bé liên tục từ chối. Hay như khi Thùy Tiên vòng tay muốn ôm, Bo cũng ngay lập tức né tránh và tỏ ý không muốn.

Trước những hình ảnh nói trên, dân mạng không khỏi phì cười. Thậm chí, nhiều dân mạng còn bông đùa: “Bo đẹp trai nhưng không dễ dãi đâu nhé cô Tiên ơi”.

Sau khi được tiếp xúc với Bo, Thùy Tiên thốt lên rằng: “Dễ thương quá, định mệnh, mê luôn rồi!”.

Nguồn: Tổng hợp