Kim Duyên xuất sắc trở thành Á hậu 2 Miss Supranational 2022

Rạng sáng 16/7 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2022 đã diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên xuất sắc mang danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia về cho nước nhà.

0
116

Rạng sáng 16/7 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2022 đã diễn ra tại Ba Lan. Đại diện Việt Nam – Á hậu Kim Duyên xuất sắc mang danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia về cho nước nhà.

Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc tầm cỡ và được quan tâm trên thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này đó chính là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Đến 1 giờ sáng ngày 16/7 (giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu siêu quốc gia 2022 chính thức diễn ra tại Ba Lan. 

Sau các phần thi, BTC đã lựa chọn ra Top 3 đó chính là các người đẹp đến từ: South Africa, Thailand và Việt Nam. Và kết quả chung cuộc là Hoa hậu thuộc về đại diện South Africa, Á hậu 2 Việt Nam, Á hậu 1 Thailand.

Kim Duyên ứng xử đầu tiên trong top 5. (Ảnh: Chụp màn hình MS)

Có thể nói, lần đầu tham dự cuộc thi này nhưng Kim Duyên đã xuất sắc mang về cho nước nhà chiếc vương miện Á hậu 2. Điều này hoàn toàn xứng đáng bởi cô đã rất nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Khoảnh khắc cô nàng đăng quang Á hậu 2, nhiều fan vỡ oà cảm xúc.

Tham dự cuộc thi này, Kim Duyên đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Khi nhập cuộc, cô được đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp và sự nỗ lực trong tất cả các phần trình diễn. Đặc biệt, trong phần thi Supra Model trước đó, mỹ nhân sinh năm 1995 cũng trở thành thí sinh châu Á có phần trình diễn xuất sắc nhất.  

“Khoảnh khắc đăng quang Á hậu 2 Miss Supranational 2022 của Duyên!! Duyên cảm ơn mọi người đã yêu thương và luôn đồng hành cùng Duyên trong suốt hành trình vừa qua! Duyên trân trọng và ghi nhớ tình yêu của mọi người!”, cô chia sẻ trên facebook về chiến thắng của mình.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chiến thắng này của Kim Duyên, hãy để lại bình luận này của chúng tôi!