Vừa đăng quang đã bị tố quảng bá phim “nóng” và cặp đại gia có vợ, Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng nói gì?

Theo đó, Tân hoa hậu Nông Thuý Hằng cho biết, cô không quảng cáo cho các web phim 18+, bài đăng cũ chỉ là một sự hiểu nhầm.

0
108

Theo đó, Tân hoa hậu Nông Thuý Hằng cho biết, cô không quảng cáo cho các web phim 18+, bài đăng cũ chỉ là một sự hiểu nhầm.

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 với giải thưởng là vương miện Những đóa hoa nắng mai trị giá 3 tỉ đồng.

Vào tối ngày 16/7, vượt qua nhiều thí sinh, Nông Thuý Hằng đã xuất sắc bước lên bục cao nhất cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Thế nhưng, đăng quang chưa được bao lâu, người đẹp này bất ngờ vướng vào “lùm xùm” khi một dân mạng khui lại bài đăng cũ trên TikTok được cho là có nội dung quảng cáo web phim 18+.

Hiện tại, bài đăng cũ nói trên đã không còn xuất hiện trên tài khoản của Nông Thuý Hằng. Tuy nhiên, thông tin này nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội.

Nông Thuý Hằng và bài viết “sóng gió”

Mới đây, trao đổi với tờ Thanh Niên, Nông Thúy Hằng khẳng định cô không PR bất kỳ trang web nhạy cảm nào. Video nàng hậu chia sẻ lên kênh Tik Tok riêng chỉ là hình ảnh của cô và caption (dòng chú thích) cô copy từ trên mạng dán vào với mục đích đùa vui, hoàn toàn không tuyên truyền nội dung đồi trụy.

“Vì mọi người bàn bạc khá nhiều về nó và tôi cũng không muốn mọi người hiểu nhầm bởi dòng chú thích khá nhạy cảm nên đã ẩn bài đăng đi. Thực ra, tôi không xóa mà chỉ ẩn đi nên nếu mọi người muốn đối chứng thì tôi có thể mở cho mọi người xem lại để biết rõ video có gì trong đó”, người đẹp sinh năm 1999 phân trần.

Không chỉ vậy, trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn Nông Thuý Hằng cặp kè với đại gia đã có vợ. Trao đổi với nguồn tin nói trên, người đẹp khẳng định: “Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với một người đã có gia đình, thậm chí đại gia lại càng không. Tôi cũng đã có người yêu và cả hai đã bên nhau được vài năm rồi”. Hoa hậu 23 tuổi chia sẻ “nửa kia” của mình là bạn cùng đại học.

Sắc vóc nóng bỏng của mỹ nhân người dân tộc Tày sinh năm 1999

Đồng thời, Tân hoa hậu bày tỏ mong được mọi người biết đến với điều tích cực thay vì các thông tin không đúng sự thật. “Tôi không muốn làm nóng dư luận hay những thứ tương tự. Thực sự tôi rất giữ gìn đời tư, hình ảnh của mình và các mối quan hệ của tôi rất trong sạch, không có chuyện qua lại lung tung hay gì cả”, Thuý Hằng chia sẻ với nguồn tin nói trên.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Nông Thuý Hằng, hãy để lại bình luận cùng với chúng tôi nhé!