Diễn viên Thu Quỳnh sinh con gái, tuyên bố sẽ làm mẹ đơn thân lần 2

Diễn viên Thu Quỳnh sinh con gái hôm 18/5 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Hiện tại, bé có sức khoẻ ổn định và được đặt tên thân mật là An. Hiện tại, mẹ bỉm chỉ úp mở ảnh chụp từ xa chứ chứ hé lộ dung mạo nhóc tỳ.

0
54

Diễn viên Thu Quỳnh sinh con gái hôm 18/5 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Hiện tại, bé có sức khoẻ ổn định và được đặt tên thân mật là An. Hiện tại, mẹ bỉm chỉ úp mở ảnh chụp từ xa chứ chứ hé lộ dung mạo nhóc tỳ.

Hậu “vượt cạn”, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ, cô nở nụ cười hạnh phúc bồng bế con gái nhỏ. Con trai đầu lòng của nữ diễn viên cũng xuất hiện để chào đón thành viên nhí, bé trao mẹ nụ hôn ngọt ngào. Đáng nói, đến thời điểm này, dù thoải mái chia sẻ về hành trình mang thai, sinh con nhưng Thu Quỳnh quyết giữ kín mọi thông tin liên quan đến “nửa kia”. Cô từng khẳng định mối quan hệ cả hai vẫn bình thường nhưng cô sẽ không nhắc đến anh để giữ sự riêng tư, bình yên cho gia đình.

Thu Quỳnh công bố thông tin mang bầu con gái hồi tháng 11/2023 nhưng giữ kín danh tính bố em bé. Hồi tháng 4/2024, Thu Quỳnh lên tiếng về dòng trạng thái thông báo làm mẹ đơn thân lần 2. Nữ diễn viên giải thích “mẹ đơn thân” mà cô nói có nghĩa là không muốn tái hôn hay tổ chức lễ cưới. Vì thế, trên phương diện pháp luật, nữ diễn viên vẫn là mẹ đơn thân còn thực tế mối quan hệ giữa cô và bố của em bé vẫn rất êm ấm.

Cụ thể, mẹ bỉm chia sẻ: “Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng ‘bi kịch hoá’ từ ‘đơn thân’. Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp luật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được”.

Từ khi mang bầu, Thu Quỳnh trở nên bận rộn hơn vì có nhiều hợp đồng quảng cáo. Ngoài lúc đi làm, cô dành phần lớn thời gian cho con trai lớn, đưa đón bé mỗi ngày, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và chơi cùng con mỗi tối. Vận động liên tục khi làm việc nhà khiến cô thấy không cần phải luyện tập quá nhiều vẫn giữ được sự năng động.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một trong những diễn viên được đánh giá cao ở miền Bắc, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn với các phim như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh Búp Bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân… Cô cũng là một diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân đầu năm 2014 nhưng ly hôn cuối năm 2015.