Khánh Thi gây choáng khi công khai danh sách đòi nợ dài như sớ, tiết lộ nhiều người nổi tiếng định “ăn quỵt”

Khánh Thi bức xúc đăng đàn đòi nợ trên mạng xã hội. Nhìn danh sách và số tiền và các “con nợ” khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

0
57

Khánh Thi bức xúc đăng đàn đòi nợ trên mạng xã hội. Nhìn danh sách và số tiền và các “con nợ” khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ một bài viết thể hiện sự giận dữ khi người quen, bạn bè vay tiền rồi mất hút không hồi âm. Cô xin phép được giận 1 hôm sau 42 năm sinh ra vì quá bức xúc trước thái độ của những người đã vay tiến và có ý định ăn quỵt”. Theo đó, Khánh Thi viết: “Tính Thì rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cán. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả, 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm”.

Dưới bài viết, cô chia sẻ danh sách nợ lên đến vài chục người và số tiền cũng ngót nghét vài tỷ khiến bạn bè cùng dân mạng choáng váng. Trong đó, gây chú ý chính là số tiền của vài người lên đến 500 triệu và 364 triệu. Ngoài ra, còn có hàng loạt những con số và những lý do vay tiền “trời ơi đất hỡi khác”. Đặc biệt có 1 trường hợp, “nữ hoàng dancesport” chỉ đích danh là đã lấy cắp 11 cây vàng khiến mọi người đều khuyên có bảo công an để giải quyết

Điều gây bất ngờ hơn cả là trong danh sách, ngoài bạn bè và phụ huynh học sinh thì Khánh Thi còn tiết lộ có một ca sĩ cùng một nhạc sĩ vay mượn xong có ý định “ăn quỵt” luôn vì tới 13 năm chưa có dấu hiệu trả lại.

Sau khi đăng tải và công khai danh sách, bài viết của Khánh Thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm tử cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, mọi người đều ủng hộ Khánh Thi công khai danh tính “con nợ” để mọi người đòi tiền giúp. Nhiều người cũng khen vợ Phan Hiển vô cùng hiền lành khi có thể chịu đựng điều này vài chục năm. Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân và Pha Lê… cũng ngay lập tức để lại bình luận tỏ thái độ kinh ngạc trước danh sách “con nợ” của Khánh Thi.