Bị Nam Em réo rắt gọi tên và tố “chơi bẩn”, Bùi Quỳnh Hoa ngơ ngác: “Ủa là sao nữa trời”

Những chia sẻ mới đây của Nam Em tiếp tục gây xôn xao cõi mạng. Có vẻ những ồn ào xoay quanh Nam Em chưa có dấu hiệu dừng lại.

0
1810

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Nam Em tiếp tục có bài đăng trên trang cá nhân và chỉ đích danh Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. “Cuối cùng người đâm mình sau lưng lại là người của Bùi Quỳnh Hoa. Hay lắm em, em thật tuyệt vời, vỗ tay”, cô viết.

Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng dân mạng rất quan tâm ngay câu chuyện này. Trên trang cá nhân của mình, Bùi Quỳnh Hoa cũng rất bất ngờ khi mình được gọi trên trong trường hợp này.

Sau khi ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023 thuộc về Bùi Quỳnh Hoa, Nam Em đăng dòng trạng thái vỏn vẹn 1 chữ: “Chê” trên trang cá nhân. Động thái này của Nam Em khiến netizen xôn xao cho rằng cô đang “đá xéo” kết quả chung cuộc của Miss Universe Vietnam 2023.

Trước Bùi Quỳnh Hoa, Nam Em từng công khai điểm mặt chỉ tên fans của Bùi Công Khanh “hãm hại” chuyện gửi đồ ăn có chất thải. “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Tôi sẽ nhờ pháp luật vào cuộc tội vu khống lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Đời tôi đã nhịn nhiều rồi, lần này tôi sẽ không nhịn nữa. Tôi đã muốn bên phía FC của Bạch Công Khanh dĩ hòa vi quý rồi nhưng bên bạn lại cố tình đâm sau lưng tôi. Bạn đánh giá tôi hơi thấp rồi đó”, cô nói.

Vào tối ngày 6/12, Nam Em đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi cô đề cập đến một người mà bản thân hay gọi là “Mẹ” và đây cũng là lý do khiến Nam Em công khai bạn trai.

Cụ thể, Nam Em chia sẻ: “Cảm ơn mẹ đã cho con cảm nhận được hương vị của từng ngọn giáo vô hình xuyên thấu trái tim của người nghe. Mẹ đã dành hết thời gian của mẹ để bỏ tiền ra mua hết người này đến người kia. Sau đó họ phục tùng mẹ như một vị thần Ai Cập cổ đại. 

Mẹ không mua được tôi nên mẹ cay cú. Mẹ phá tưng bừng khói lửa. Không có mẹ nào thương con mà đi phá hạnh phúc của con mình. Mẹ này hơi lạ. Mẹ thương con, mẹ muốn con đi làm nghệ thuật dưới sự kiểm soát chỉ đạo của mẹ để mẹ thấy sướng. Không đáp ứng được nhu cầu của mẹ thì mẹ nhảy tung trời lên. Nhờ an ninh mạng điều tra lý lịch của bạn tôi. Quậy tung trời lên. Nên chúng tôi mới công khai. Chứ chúng tôi muốn bình yên.

Bây giờ còn chút cay cú vì ngày xưa lỡ cho nhiều tiền quá nên cay. Phải quậy phá cho tung trời lên mới thỏa mãn sự sung sướng của mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho con thấy cuộc đời con bất hạnh lắm khi có một người mẹ như mẹ L.L”.

Bên cạnh đó, cô chia sẻ thêm: “Tôi đã quá thấm câu ‘tiền nó bạc lắm’. Tôi không đến với bà ấy vì tiền. Tôi thương bà ấy thật lòng. Nhưng bây giờ tôi cũng đang trả giá cho việc nhận tiền của bà ấy. Tôi mong rằng mọi người thấu hiểu câu chuyện của tôi. Đồng tiền nó cũng có nhân quả. Và tôi đang chịu nhân quả từ đó nên tôi hiểu”.

Trong tháng 11 vừa qua, Nam Em bất ngờ cập nhật trạng thái đang hẹn hò trên Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, quản lý của Nam Em xác nhận thông tin người đẹp đang hẹn hò. Và cũng thời điểm ấy, cô liên tục “khuấy đảo” mạng xã hội với nhiều ồn ào. 

Nguồn: Tổng hợp