Nam Em được kỳ vọng đăng quang Miss World Vietnam 2022, Lệ Nam chúc bằng lời hùng biện viral

Trước giờ G, Nam Em được nhiều khán giả kỳ vọng giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

0
90

Trước giờ G, Nam Em được nhiều khán giả kỳ vọng giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Như vậy chỉ còn vài tiếng nữa chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 sẽ chính thức diễn ra. Có thể nói, với sự ủng hộ của cộng đồng fan và danh tiếng trước đó của mình, Nam Em áp đảo truyền thông từ đầu cuộc thi. Các hình ảnh, video liên quan đến Nam Em đăng tải trên fanpage Miss World Vietnam nhận tương tác lớn. 

Nam Em hiện đang dẫn đầu bình chọn “Người đẹp được yêu thích nhất”

Không chỉ vậy, hiện tại Nam Em đang dẫn đầu bình chọn giải “Người đẹp được yêu thích nhất”. Kết quả được công bố ở chung kết, nếu chiến thắng cô sẽ vào thẳng top 10. Trước đó, cô từng thắng giải “Người đẹp truyền thông”.

Fans rất kỳ vọng vào việc Nam Em sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Miss World Vietnam 2022

Không chỉ khả năng catwalk cải thiện tốt, bản lĩnh trên sân khấu của Nam Em được dân mạng đánh giá cao. Hôm 4/8, cô tham gia phần thi Head to Head Challenge -Người đẹp bản lĩnh. Cô được nhận xét tự tin, làm chủ tình huống, gần như không có bất kỳ sự lúng túng nào khi trả lời câu hỏi từ host Lương Thùy Linh. Câu trả lời của thí sinh được khen ngắn gọn, súc tích.

“Tôi là một người từng không quản lý được cảm xúc của chính mình, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống. Vì thế, tôi hy vọng chúng ta hãy biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Hãy làm cho cuộc sống bận rộn lên, đừng để cảm xúc khống chế mình”, cô chia sẻ.

Trước giờ diễn ra chung kết, Lệ Nam – chị gái song sinh của Nam Em – cũng có đôi lời nhắn nhủ em gái. Đăng tải khoảnh khắc “trao vương miện” cho em gái trong hậu trường một chương trình, Lệ Nam khẳng định dù đêm nay kết quả có như thế nào thì cô tin rằng em gái đã chiến thắng.

“Vài lời gửi tới Nam Em trước chung kết tối nay. Một hành trình dài cuối cùng đã đi đến hồi kết. Dù đêm nay kết quả có thế nào đi chăng nữa thì Nam Anh tin rằng Nam Em đã chiến thắng. Chiến thắng chính bản thân mình, chiến thắng trong lòng gia đình, người hâm mộ.

‘Đội vương miện cho chính mình, viết tiếp cuộc đời bằng hành trình nhiệt huyết, bản lĩnh cá nhân. Mỗi chúng ta là một chiến binh và hãy chiến đấu bằng giấc mơ của mình’.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em – SBD 088 – Tiền Giang”, Lệ Nam nhắn nhủ.

Hiện tại, trên các diễn đàn sắc đẹp, Nam Em được người hâm mộ kỳ vọng kế nhiệm hoa hậu Lương Thùy Linh. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về nhận định này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp