Mới bảo thi hoa hậu nghiêm túc, Nam Em đã ngay lập tức “tấu hài”: Đạp xe như cua-rơ chuyên nghiệp

Những hình ảnh mới đây của Nam Em khiến dân mạng không khỏi thích thú.

0
71

Những hình ảnh mới đây của Nam Em khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, BTC Miss World Vietnam 2022 đã mang đến hình ảnh mới khi để toàn bộ thí sinh cùng Top 3 Miss World Vietnam 2019 mặc áo dài trắng đạp xe dọc thành phố biển Quy Nhơn.

Có thể nói, hình ảnh những cô gái cùng nhau mặc áo dài, đi xe đạp dọc bờ biển tạo ra cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Khi nhìn hình ảnh nói trên, nhiều dân mạng đã liên tưởng lại khoảng thời gian tuổi học trò đầy hồn nhiên, mộng mơ với bao kỷ niệm tươi đẹp.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em là cái tên đặc biệt thu hút và luôn duy trì được độ hot qua từng chặng thi.

Trong một đoạn clip lan truyền trên MXH, Nam Em khiến ai nấy không khỏi thích thú. Lúc đạp xe, khi thấy mình tụt lại khá xa, Nam Em quyết định “bứt tốc” như một cua-rơ chuyên nghiệp. Sự tinh nghịch của Nam Em khi “cháy phố” bằng xe đạp trong khi diện tà áo dài trắng tinh khôi khiến fan rất thích thú.

Nam Em là nhân tố hút truyền thông của mùa giải năm nay. Sau nhiều lần sức khỏe thiếu ổn định, cô dần ghi điểm. Đặc biệt, tại vòng thi hùng biện Head to Head, cô nàng đã cho thấy tư duy nhạy bén, khả năng ứng xử tự tin và bản lĩnh của mình.

Người đẹp dần khẳng định tiềm năng qua các phần thi catwalk và ứng xử. Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em

Theo đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đặt câu hỏi: “Đối với Nam Em, việc trở nên giàu có có phải là một cách để xác định sự thành công hay không. Và Nam Em có nghĩ rằng sẽ định vị bản thân mình bằng sự giàu có hay nhiều tiền hay không?”.

Đứng trên sân khấu, Nam Em cho biết: “Thật sự thì bản thân em đã cầm trong tay tiền tỷ rồi, và hiện tại cũng đang là chủ tịch của một công ty tự thành lập. Cho nên trước câu hỏi có muốn trở nên giàu có hay không thì tất nhiên Nam Em sẽ trả lời là có. Nhưng không phải cho bản thân mình. Mà là cho những gì mà mình muốn làm và muốn đạt được. Ở đây, Nam Em muốn truyền cảm hứng đến giới trẻ, và truyền cảm hứng đến những người không có cơ hội để chuyển mình”.

Mới đây, Nam Em đã xuất sắc lọt top 6 phần thi Head To Head (Người đẹp Bản lĩnh).

Bên cạnh đó, khi Hoa hậu Lương Thùy Linh chất vấn việc tìm đến cuộc thi chỉ để tạo drama đánh bóng thêm tên tuổi, Nam Em đã khẳng định cô thật sự nghiêm túc.

Có thể nói, Nam Em là một trong những thí sinh được khán giả kỳ vọng nhất hiện nay. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về mỹ nhân này, hãy để lại ý kiến cùng chúng tôi nhé!