6 Thí sinh sinh năm 2000 của HHVN 2018 vẫn lọt vào vòng chung khảo phía Bắc

0
800

6 thí sinh xinh đẹp sinh năm 2000 dù lọt Top 40 vòng Chung khảo phía Bắc nhưng sẽ phải bổ sung chứng nhận tốt nghiệp THPT ngay khi có kết quả kỳ thi.

Sau vòng sơ khảo miền Bắc vào ngày 8/7, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố danh sách 40 thí sinh vào vòng chung khảo phía Bắc. Điều đặc biệt có có đến 6 thí sinh sinh năm 2000. Dù đã đủ tuổi dự thi tuy nhiên, những thí sinh này vẫn chưa có bằng tốt nghiệp, đồng nghĩa với việc chưa đủ tiêu chí để dự thi.

Trường hợp này, BTC vẫn cho các thí sinh lọt vào vòng Chung khảo phía Bắc, tuy nhiên cần phải bổ sung thêm hồ sơ. Giải thích về những trường hợp này, đại diện cuộc thi cho biết: “Những bạn sinh năm 2000 vừa mới thi tốt nghiệp THPT, tuy nhiên do thời điểm cuộc thi diễn ra, các bạn đã dự thi mà chưa có kết quả.  Chúng tôi đã xin ý kiến các cơ quan quản lý và được sự đồng ý, vậy nên các bạn được dự thi với cam kết còn nợ giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Và nếu không may không được tốt nghiệp thì kết quả được chấm cho các bạn vào vòng trong là không được công nhận, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ dừng chân”.

6 nhan sắc năm 2000, thuộc lứa nhỏ tuổi nhất năm nay nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp và từng được biết đến trước đó.

Phạm Ngọc Khánh Linh vừa tròn 18 tuổi, là một trong những nhan sắc nổi bật của dàn thí sinh năm nay, cô là em gái của siêu mẫu Phạm Thùy Linh và Á khôi Phạm Phương Linh.

Điều đặc biệt, Khánh Linh không chỉ sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ mà cô còn có tài năng ấn tượng khi đạt đến nhị đẳng huyền đai Taekwondo và sở hữu rất nhiều giải thưởng võ thuật.

Nguyễn Thị Thu Tâm được nhiều bạn trẻ biết đến khi từng là thí sinh của nhiều cuộc thi dành cho tuổi teen trước đó. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh trường Marie Curie còn có chiều cao nổi trội 1m73.

Thu Tâm từng có giải thưởng ở một số cuộc thi và được đào tạo về catwalk nên được cho là có ít nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo Châu từng gây sốt với những hình ảnh bị “chụp lén” khi cổ vũ cho đội bóng và trở thành “gương mặt đại diện” của trường TPHT Trần Phú. 

Bảo Châu sở hữu thành tích học tập khủng và nhanh chóng gây ấn tượng tại các phần thi của vòng sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nữ sinh Trường THPT Diễn Châu 3, Nghệ An – Ngô Thị Diệu Ngân là 1 trong 6 thí sinh phải bổ sung chứng nhận khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

Khi còn là học sinh, cô nàng đã có một số thành tích trong một số cuộc thi của trường.

Thí sinh Trần Tiểu Vy (THPT Vạn Hạnh) là gương mặt hoàn toàn mới nhưng để lại nhiều ấn tượng tại vòng sơ khảo hai miền bởi vẻ đẹp hiện đại, nụ cười sáng. Trước đó cô từng được chọn ở vòng sơ tuyển miền Nam tuy nhiên đã xin dự thi ở miền Bắc vì một số lý do riêng.

Thí sinh Phan Cẩm Nhi đến từ Trường THPT Trần Phú – Đà Nẵng.

Cô nàng từng được biết đến với bộ ảnh duyên dáng trong tà áo dài trắng từng gây “sốt” trong cộng đồng mạng.

Nguồn: Pose.com.vn