Gặp fan nhí đặc biệt, H’Hen Niê hết sức cưng nựng: “Cô thật may mắn khi ẵm con như vậy”

Trong chuyến đi thiện nguyện mới đây của mình, H’Hen Niê đã gặp một fan rất đặc biệt.

0
83

Trong chuyến đi thiện nguyện mới đây của mình, H’Hen Niê đã gặp một fan rất đặc biệt.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Với tính cách giản dị, gần gũi, cô nàng rất được mọi người yêu mến. Trong nhiều hoạt động, dường như không có khoảng cách, mỹ nhân này thoải mái hòa mình cùng với mọi người.

Nhiều người đã dành lời khen cho sự thân thiện, mộc mạc của nàng hậu.

Và mới đây thôi, H’Hen Niê cùng người đẹp Ngô Bảo Ngọc – thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có có chuyến hành trình thiện nguyện tại Đắk Lắk. Tại đây, cả hai người đẹp đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, H’Hen Niê đã gặp người hâm mộ rất đặc biệt. Đó là một em bé nhỏ xíu. Theo thông tin mà chân dài Ê-đê tiết lộ, em bé theo mẹ đi bằng xe máy qua quãng đường khá xa để có thể gặp cô. Trước tình cảm này, nàng hậu rất xúc động. Cô vui vẻ bế fan nhỏ tuổi này vào lòng.

H’Hen Niê thích thú trước sự xuất hiện của fan nhỏ tuổi. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

H’Hen Niê bộc bạch: “Một sự ấm áp về tình thương mà mọi người dành cho Hen. Bé và mẹ bé đã chạy xe máy khá xa để gặp được Hen, mẹ bé thấy Hen thì rất xúc động, Hen cũng thấy xúc động lắm khi gặp trường hợp này và đúng là mình may mắn khi được yêu quý như vậy. Hen ẵm bé và sau vài câu nói chuyện với bé thì bé đã cười với Hen nè. Yêu lắm, mau ăn chóng lớn, luôn mạnh khỏe nhé con trai, cảm ơn con và mẹ của con, cô thật may mắn và hạnh phúc khi được ẵm con như vậy”.

Mới đây, cô tiếp tục hành trình thiện nguyện với đàn em Ngô Bảo Ngọc. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Hình ảnh nói trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cho rằng, chính sự giản dị, hòa đồng của H’Hen Niê là điều giúp cô giữ được “sức hút” của bản thân và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Trước đó, H’Hen Niê nổi tiếng là người yêu thích trẻ em. (Ảnh: FB H’Hen Niê)

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nàng hậu nói trên, hãy chia sẻ ý kiến cùng với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp