Bị fan quốc tế chỉ trích vô lý, Tân Miss Supranational công khai bảo vệ H’Hen Niê

Trước những việc H’Hen Niê vấp phải chỉ trích có phần phiến diện của một tài khoản MXH, Hoa hậu Lalela Mswane đã lên tiếng bênh vực nàng hậu và đáp trả thẳng mặt.

0
89

Trước những việc H’Hen Niê vấp phải chỉ trích có phần phiến diện của một tài khoản MXH, Hoa hậu Lalela Mswane đã lên tiếng bênh vực nàng hậu và đáp trả thẳng mặt.

Vừa qua, H’Hen Niê khiến nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa khi đăng tải những đoạn clip ngắn ghi lại hậu trường buổi chụp hình bikini trên trang cá nhân. Với mái tóc xù bồng bềnh, làn da nâu óng á, H’Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc trông rất xinh đẹp và quyến rũ. Nhiều dân mạng cho rằng, cả hai người đẹp rất phù hợp với phong cách này.

H’Hen Niê và Ngô Bảo Ngọc thu hút với vóc dáng sexy, làn da nâu bánh mật và phong cách trang điểm đậm chất của các người đẹp da màu.

Không chỉ fan sắc đẹp trong nước mà ngay cả đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 cũng bày tỏ sự yêu thích với hình ảnh, phong cách của 2 người đẹp Việt. Cụ thể, cô đã để một loạt icon ngọn lửa ngay dưới phần bình luận.

Lalela Mswane thả loạt icon ngọn lửa, bày tỏ sự thích thú với clip của H’Hen Niê.

Ngay sau đó, một tài khoản mạng quốc tế đã chỉ trích hành động này của Lalela Mswane. Dân mạng này cho rằng Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đang cổ xúy, làm xấu hình ảnh phụ nữ da màu. “Bạn đang thực sự ăn mừng cái mớ hỗn độn, lộn xộn này sao?”, người này viết.

Màn tương tác của Lalela Mswane và tài khoản mạng dưới bài đăng của H’Hen Niê.

Trước câu hỏi nói trên, Tân Miss Supranational 2022 thẳng thắn đốp chát: “Nếu bạn không có gì tử tế để nói, làm ơn hãy im lặng”.

Dân mạng này tiếp tục bày tỏ: “Tôi đã ‘bỏ theo dõi’ bạn. Đó là điều tôi phải nói thẳng. Vì tôi thấy bạn ổn khi chứng kiến những phụ nữ không da đen cố tình nhuộm đen da và thay đổi màu tóc của họ để bắt chước phụ nữ da màu.

Điều này đã nói lên nhiều điều về kiểu người của bạn. Bạn là một chú hề. Tôi đã từng ngưỡng mộ bạn và bây giờ tôi cực kỳ thất vọng. Bạn không đại diện cho phụ nữ da màu”.

Lalela Mswane đáp trả: “Bạn chẳng biết gì về tôi cả, vậy nên đừng vô đây và nói về con người tôi. Và H’Hen Niê sẽ không bao giờ làm những điều mà bạn đang tuyên bố. Tôi sẽ không bao giờ ủng hộ điều bạn nói. Đừng cay nghiệt nữa, cuộc sống này ngắn ngủi lắm. Và bạn đã làm điều rất tốt khi ‘bỏ theo dõi’ tôi. Giờ thì hãy để tôi ‘chặn’ bạn”.

Hành động trên của đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó, đa phần dân mạng đều ủng hộ quan điểm của Lalela Mswane trong tình huống này. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về cách ứng xử của Lalela Mswane, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp