MC Ngọc Khánh diện “đen toàn tập” vẫn nổi bần bật trong sự kiện

MC Ngọc Khánh đã có màn hóa thân thành quý cô kiêu sa khi có mặt tại Úc để tham dự show diễn thời trang SIXDO Exclusive của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

0
137
MC Ngọc Khánh

MC Ngọc Khánh đã có màn hóa thân thành quý cô kiêu sa khi có mặt tại Úc để tham dự show diễn thời trang SIXDO Exclusive của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Ngày 22/4 vừa qua, show diễn thời trang SIXDO Exclusive của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã diễn ra tại Đại học Sydney, ngôi trường có tuổi đời hơn 170 năm và cũng là trường đại học đầu tiên ở Úc.

MC Ngọc Khánh
MC Ngọc Khánh khoe nhan sắc quý cô sang chảnh

Là một trong những khách mời góp mặt trong show diễn, MC Ngọc Khánh khiến nhiều ánh mắt phải dõi theo bởi nhan sắc đúng chuẩn quý cô thượng lưu sang chảnh. Không chỉ vậy, gu thời trang của nữ MC cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Dù diện gam màu đen toàn tập nhưng bằng cách mix match phụ kiện theo nhiều tông đen khác nhau một cách tinh tế, người đẹp vẫn nổi bần bật trong sự kiện.

MC Ngọc Khánh và Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng đọ sắc tại Sydney, Úc

“Trong màn mưa phùn lất phất bay, ngồi giữa không gian vừa cổ kính lại vừa mang giá trị về mặt lịch sử của Úc và thưởng thức màn trình diễn thời trang đặc sắc. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt đẹp và khó quên đối với tôi!” – cô cảm thán khi tham dự show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Đồng hành cùng Ngọc Khánh trong chuyến đi lần này còn có chị gái là Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Là một trong những bộ đôi chị em tài sắc vẹn toàn danh tiếng của showbiz Việt, sự xuất hiện của cả hai chị em thu hút nhiều sự chú ý trong show diễn.

Đặc biệt, tại sự kiện, MC Ngọc Khánh và Hoa Hậu Hà Kiều Anh còn có dịp hội ngộ đông đảo bạn bè, đồng nghiệp như Tăng Thanh Hà, Bình Minh…