Đài KBS Hàn Quốc đưa thông tin sai lệch về Thùy Tiên: “Đài tự khai thác nên tôi không kiểm soát được”

Hoa hậu Thùy Tiên được gọi là "nhân vật nổi bật" trên đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc.

0
2176

Tên tuổi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên “hot càng thêm hot” khi được nhiều kênh truyền hình nổi tiếng trên thế giới đưa tin. Mới đây, nàng hậu này đã xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc với nhiều lời khen có cánh.

Cụ thể, chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBS Drama đã điểm qua những cái tên, sự kiện nổi bật. Trong phóng sự này, nhà đài đã điểm lại về tuổi thơ cũng như hành trình mà nàng hậu này đăng quang Miss Grand International 2021. Bên cạnh đó, chương trình cũng nêu các hoạt động giàu ý nghĩa của nàng hậu này sau khi cô nàng giành ngôi vị Hoa hậu.

Thuỳ Tiên được đài KBS nhắc lại như một cách để truyền cảm hứng đến với khán giả. Trước câu chuyện về nàng hậu này, các khách mời của chương trình không khỏi sự ngạc nhiên và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới cô nàng.

Có thể nói, việc Thùy Tiên xuất hiện trên KBS khiến đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi tự hào. KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng là đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên, người xem phát hiện ra một số thông tin trong phóng sự này bị sai. Cụ thể, bản tin với tiêu đề “cô gái bị cha mẹ bỏ rơi trở thành người phụ nữ đẹp nhất thế giới” với chi tiết cho biết Thùy Tiên bị bỏ rơi năm 4 tuổi và trở thành trẻ mồ côi sau khi bố mẹ ly hôn.

Trên thực tế, Thùy Tiên chia sẻ cô không sống cùng bố mẹ sau khi hai người ly hôn và cô chưa bao giờ đề cập đến việc bị bỏ rơi và trở thành trẻ mồ côi. Đồng thời, trong suốt thời gian ấy, cô và bố mẹ thường xuyên liên lạc. Đặc biệt, bố mẹ của Thùy Tiên cũng xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng con gái sau khi cô đăng quang Miss Grand International 2021. Phía Thuỳ Tiên cho biết, thông tin trong bản tin nói trên do đài KBS tự khai thác và biên tập nên cô không thể kiểm soát được.

Đây không phải lần đầu tiên, Hoa hậu Thuỳ Tiên gây sốt ở truyền thông xứ Hàn. Trước đó ở thời điểm được gọi tên ở vị trí Miss Grand International 2021, hàng loạt trang báo đã đưa tin về màn đăng quang cũng như chia sẻ về bản lĩnh vượt qua tuổi thơ khó khăn của nàng hậu.

Việc Thuỳ Tiên được điểm tên trong chương trình “Men Who Top The Chart” cũng cho thấy sức ảnh hưởng của nàng hậu dù hiện tại cô không còn đương nhiệm.

Nguồn: Tổng hợp