Lương Mỹ Kỳ chuẩn bị thi quốc tế, fan sắc đẹp nói gì?

0
763

Là một mỹ nhân chuyển giới, chính vì thế các sân chơi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế đều khá hạn chế đối với Lương Mỹ Kỳ. Việc chân dài gốc Tiền Giang được “xuất khẩu” thi đấu tại một sân chơi nhan sắc, như Miss Fabulous International, đã là một cơ hội lớn mà nàng hậu vô cùng trân trọng và đầu tư.

Trên trang cá nhân, Lương Mỹ Kỳ vừa công bố thông tin cô sẽ dự thi Miss Fabulous International 2023. “Từ rất lâu, bản thân Mỹ Kỳ rất mong muốn có một cơ hội đến với đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng điều mà Kỳ khát khao đã không đến. Nhưng, ngày hôm nay một cơ hội mà Kỳ hằng mong ước đã đến. Đây là lần cuối Mỹ Kỳ chinh chiến hết mình vì giấc mơ quốc tế trong thanh xuân mang tên Miss Fabulous International 2023”, cô viết.

Thông tin này khiến nhiều người bày tỏ sự háo hức và đặt nhiều kỳ vọng vào Lương Mỹ Kỳ “sẽ làm nên chuyện” tại đấu trường nhan sắc quốc tế nói trên. Trước đó, Lương Mỹ Kỳ đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Nhiều dân mạng cho rằng, cô nàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính, khả năng trình diễn rất tốt. 

Không chỉ vậy, trong suốt 2 năm qua, cô đã chuẩn bị rất chu đáo, rèn luyện nâng cao các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị tham gia “đấu trường” nhan sắc quốc tế. Chính vì vậy, việc khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào nàng hậu này tại Miss Fabulous International 2023 là có lý do.

Miss Fabulous International là cuộc thi hoa hậu độc đáo và nổi bật. Đây là đấu trường nhan sắc dành cho tất cả những thí sinh chuyển giới và mọi cô gái muốn thể hiện sự sắc đẹp và tự tin của họ trên sân khấu nhan sắc quốc tế. Nhiều dân mạng cho rằng, cuộc thi này đã mang đến một không gian cởi mở và khám phá vẻ đẹp đa dạng từ mọi góc nhìn, đặc biệt là với sự tôn vinh các cô gái, khơi dậy quyết tâm và ý chí phi thường, khắc phục mọi khó khăn để tiến xa hơn đến thành công.

Bên cạnh đó, cuộc thi Miss Fabulous International không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn mang trong mình tính giải trí cao. Năm 2022, hot TikToker Trần Thanh Tâm cũng đã tham gia cuộc thi này. Tuy nhiên, cô chỉ dừng ở top 8. Hãy cùng theo dõi hành trình chinh phục vương miện của Lương Mỹ Kỳ tại đấu trường nhắc nói trên cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp