Hoa hậu Thùy Tiên vinh dự nhận bằng khen “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Mới đây, Thuỳ Tiên đã nhận bằng khen tại Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.

0
1863

Mới đây, Thuỳ Tiên đã nhận bằng khen tại Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023.

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Tiên diện áo dài, trang điểm nhẹ nhàng. Theo đó, cô vinh dự nhận được bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Người đẹp bày tỏ sự tự hào khi tham dự chương trình. “Cảm ơn tất cả mọi người vì đã đóng góp hết mình, nỗ lực hết mình trên con đường của mình để tạo nên một xã hội Việt Nam, thanh niên trẻ Việt Nam văn minh và sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai”, cô nói.

Trong Đại hội thanh niên tiên tiến vừa qua, Thùy Tiên là 1 trong 21 đại biểu, đại diện cho TP. Hồ Chí Minh tham dự và cũng là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam được tuyên dương là Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc.

Được biết, sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu, ngoài việc tham gia các hoạt động giải trí, Thuỳ Tiên tham gia một loạt các sự kiện lớn. Trước đó vào dịp 2/9, Thùy Tiên hãnh diện chia sẻ về việc được nhận lời mời đến Lễ kỷ niệm lần thứ 78 Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và phu nhân chủ trì. Không chỉ vậy, cô còn vinh dự khi tham dự Hội nghị nghị sẽ trẻ lần thứ 9.

Thời gian gần đây, Thùy Tiên gây chú ý với dự án “Vui lên nha” – dựng sân chơi mini tại các bệnh viện trên toàn quốc, với mong muốn mang đến niềm vui cho các bệnh nhi trong quá trình điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, nhân dịp lễ Trung thu, nàng hậu này còn tham gia một loạt cấc hoạt động vì cộng đồng.

Nguồn: Tổng hợp