Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như “hai lúa” khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái

Quyền Linh tâm sự, cảm giác bước vào lễ tốt nghiệp của con giống như cảm giác lần đầu anh bước chân lên Sài Gòn.

0
38

Quyền Linh tâm sự, cảm giác bước vào lễ tốt nghiệp của con giống như cảm giác lần đầu anh bước chân lên Sài Gòn.

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh đã đăng tải bức ảnh gia đình đến dự lễ tốt nghiệp của con gái Lọ Lem. Đây là lần đầu tiên trải qua cảm giác dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con nên nam nghệ sĩ đã có những cảm giác rất đặc biệt.

Quyền Linh tâm sự: “Ui là trời… Một cảm giác chưa bao giờ có được, suýt khóc mấy lần luôn. Con gái yêu của ba, ba đã mong đợi điều này suốt mười mấy năm đưa đón con đến trường rồi đó nha. Và giờ đây ước mong đó đã trở thành hiện thực. Ba vui và hạnh phúc lắm.

Ngày xưa ba không có được điều kiện như con, không biết lễ tốt nghiệp là gì cả. Lần đầu tiên bước vào không gian của một lễ tốt nghiệp ba ngơ ngác như hai lúa vậy. Nó lạ lắm, bỡ ngỡ lắm, giống như hồi xưa lần đầu tiên ba bước chân lên Sài Gòn vậy đó, chỉ có con là quen thôi.

Chúc mừng con gái yêu của ba đã và đang bước chân đầu tiên vào giảng đường đại học… Cầu mong cho tất cả các ông bố trên thế giới này sẽ có được những giây phút tuyệt vời như thế”.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng gia đình Quyền Linh và dành lời khen ngợi cho Lọ Lem – cô con gái xinh đẹp, tài năng của nam nghệ sĩ.

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006. Cô bạn vừa tốt nghiệp một trường cấp 3 quốc tế nổi tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh là con gái của nghệ sĩ Quyền Linh, Lọ Lem còn nổi tiếng trên truyền thông nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thường được gọi là “Hoa hậu tương lai”. Cô bạn cũng khiến cha mẹ vô cùng tự hào khi sở hữu thành tích học tập tốt, giỏi tiếng Anh và còn có năng khiếu vẽ tranh, chụp ảnh… Lọ Lem đã nhiều lần đạt huy chương và g.iải t.hưởng ở các cuộc thi năng khiếu.

nguồn:vietgiaitri.com