Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Phan Thị Thúy và hành trình vượt qua trở ngại của bản thân

0
143
“Tôi đã không nghĩ mình làm được cho đến khi thực sự bắt đầu. Đi qua một chặng đường dài tôi tin chỉ cần quyết tâm, mọi trở ngại đều có thể vượt qua được” Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Phan Thị Thúy mở đầu câu chuyện về hành trình chị đã trải qua. Nữ doanh nhân cũng chính là hình mẫu truyền động lực cho chị em phụ nữ vượt qua rào cản của bản thân, tự chủ tài chính.
Phó Giám đốc kinh doanh Phú Kang – Phan Thị Thúy
Doanh nhân Phan Thị Thúy sinh ra và lớn lên ở Diễn Châu, Nghệ An trong một gia đình thuần nông. Tuổi thơ chị trôi qua trong êm đềm nhưng thấu hiểu nỗi vất vả, nhọc nhằn của cha mẹ khi quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời ở miền quê sỏi đá.
Đó cũng chính là nguồn động lực để Phan Thị Thúy nỗ lực trong học tập. Chị từng tốt nghiệp Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Nghệ An và trở thành nhân viên văn phòng của một doanh nghiệp trong 7 năm.
Thời gian sau đó, Phan Thị Thúy kết hôn và sinh con. Con nhỏ lại hay ốm vặt, đường tới công ty lại xa phải đi sớm về khuya, chị không đành để con dặt dẹo nên buộc phải thôi việc.
Phú Kang đã mở ra cho Phan Thị Thúy một cánh cửa mới của cuộc đời
Ở nhà trông con nghĩ thì đơn giản nhưng sau đó lại phát sinh ra bao nhiêu áp lực cho người phụ nữ. Phan Thị Thúy cảm nhận bản thân trở nên ù lỳ, thụ động thậm chí chán nản. Chính lúc này chị quyết định phải làm một điều gì đó để thoát khỏi tâm lý bế tắc và phụ thuộc kinh tế gia đình.
Nắm bắt được xu hướng kinh doanh các sản phẩm thiên nhiên hữu cơ an toàn và hoạt động kinh doanh online cho phép các bà mẹ bỉm sữa như mình linh động thời gian, Phan Thị Thúy bắt đầu quan tâm tới lĩnh vực này.
Theo dõi một vài thương hiệu và hệ thống kinh doanh, Phan Thị Thúy đặc biệt yêu thích thương hiệu Phú Kang và hình mẫu của doanh nhân Đặng Hoàng Uy – Người sáng lập và điều hành thương hiệu này.
Phan Thị Thúy kể, ban đầu chị trải nghiệm một số sản phẩm của thương hiệu và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Càng tìm hiểu sâu càng an tâm khi biết sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được cấp phép lưu hành từ cơ quan chức năng. Hơn thế, hệ thống kinh doanh được CEO Đặng Hoàng Uy chèo lái bằng cả cái tâm.
Chính những yếu tố này đã thôi thúc Phan Thị Thúy hẹn gặp trực tiếp nữ CEO của Phú Kang và từng bước đồng hành cùng thương hiệu.
Sau lần gặp gỡ doanh nhân Đặng Hoàng Uy, Phan Thị Thúy cảm nhận được niềm tin đặt đúng chỗ. Vốn là mẹ bỉm sữa có 3 con nhỏ, từng lựa chọn cuộc sống khép kín, quanh quẩn với công ty, góc bếp chồng con, ít tụ tập, rụt rè và không thích đám đông, do vậy chị cần một người dẫn đường tỉ mỉ, cụ thể và khơi mở những ưu thế bên trong của mình.
Bước chân vào Phú Kang với Phan Thị Thúy như mở ra một chân trời mới, nơi tạo điều kiện để chị khai phá nguồn lực từ bên trong, mái nhà chung cho những ai mang khát vọng.
Đi qua một chặng đường dài, Phan Thị Thúy đã từng bước gặt hái được thành công. Song những thành quả ấy không phải tự nhiên mà có. Chị từng phải đối mặt với vô vàn khó khăn ngay từ những ngày đầu.
Mẹ bỉm 3 con vô cùng bận rộn, chưa từng kinh doanh online lại vấp phải sự phản đối của gia đình chồng, Phan Thị Thúy kể có lúc chị tưởng tượng như cả thế giới đang quay lưng với mình. Nhưng cũng chính lúc ấy, sự ân cần, khích lệ của doanh nhân Đặng Hoàng Uy cũng như các thành viên của Phú Kang đã là động lực để chị đứng lên.
Hơn thế, sự ủng hộ của khách hàng càng củng cố niềm tin để Phan Thị Thúy quyết tâm lan tỏa sản phẩm chất lượng.
Chị đã từng bước vượt qua những rào cản của chính bản thân từ tính cách rụt rè, e ngại đến việc phân bổ thời gian, dành thời gian trau dồi kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh online.
Hành trình đã đi qua cho chị nhiều trải nghiệm, nhiều những bài học và một cuộc sống mới tự chủ hơn về mọi mặt. Phan Thị Thúy nhận ra con cái không hề là rào cản của các bà mẹ bỉm sữa bởi khi bạn muốn sẽ có con đường mở ra cho những bà mẹ muốn tự chủ.
Cũng chính Phú Kang giúp chị nhận ra khát vọng thực sự trong con người mình, Phan Thị Thúy muốn bản thân trở thành người truyền lửa, lan tỏa động lực đến cho tất cả chị em phụ nữ.
“Một cuộc sống tự chủ, tự do tài chính cho phép chị em mình trở nên xinh đẹp, tự tin để tận hưởng cuộc sống cũng như đủ bản lĩnh để chăm sóc những người mình yêu thương” – Phan Thị Thúy chia sẻ.
Màn lột xác ấn tượng từ ngoại hình đến tư duy của mẹ bỉm 3 con khi đồng hành cùng Phú Kang
Thấu hiểu, đồng cảm với những người mẹ như mình, chị càng quyết tâm xây dựng hệ thống, giúp đỡ những ai muốn tự chủ. Đó cũng là lý do để Phan Thị Thúy phát triển nhanh chóng, từ đơn sỉ đầu tiên từng bước đảm nhiệm vai trò Phó Giám đốc kinh doanh của thương hiệu.
Hiện tại, nữ doanh nhân đang xây dựng chiến lược mở rộng thị trường, phát triển hệ thống kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận sản phẩm chất lượng.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phan Thị Thúy được kỳ vọng sẽ còn tiến xa hơn nữa, thành công hơn nữa trong thời gian tới.
Liên hệ kinh doanh cùng Phó Giám đốc Phú Kang:
Điện thoại: 0979378009
Facebook: Thúy Phan
Nguồn: TCTTT