Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu trả lời ứng xử trong top 3 có đủ thuyết phục?

Trước khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có màn ứng xử gây ấn tượng trong top 3.

0
102

Trước khi đăng quang Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã Ngọc Châu có màn ứng xử  ấn tượng trong top 3.

Ngọc Châu đăng quang ngôi vị cao nhất

Vào tối ngày 25/6, đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã chính thức diễn ra. Lọt vào Top 5 thi ứng xử đó chính là những thí sinh: Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Thảo Nhi, Lê Hoàng Phương, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Nguyễn Thị Ngọc Châu.

Top 5 cuộc thi

Sau đó, các ứng viên xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử với ban giám khảo. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm tên vị giám khảo được chuẩn bị sẵn trong thùng phiếu. Giám khảo sẽ đặt câu hỏi để các thí sinh trả lời. Qua phần thi ứng xử, ba cô gái: Lê Thảo Nhi, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên và Nguyễn Thị Ngọc Châu đã bước vào vòng tiếp theo.

Top 3 cuộc thi

Được biết, tại vòng thi này, cả ba thí sinh đều nhận chung một câu hỏi: “Trong 5 năm tới, bạn là ai?”

Trước câu hỏi này, Ngọc Châu trả lời: “5 năm tới, Ngọc Châu vẫn là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi giấc mơ của mình. Tôi muốn mang đến những điều kiện đầy đủ về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em”.

Khán giả đánh giá tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện thuyết phục trong phần thi ứng xử. (Ảnh: Zing)

Trước đó, cô nhận được câu hỏi so sánh về ý thức bảo vệ môi trường của trẻ em và người lớn từ bà Võ Thị Xuân Trang. Người đẹp tự tin nêu quan điểm: “Môi trường là vấn đề nhức nhối ngày nay. Khi trẻ em có ý thức về bảo vệ môi trường. Điều đó cho thấy xã hội ngày càng phát triển và người lớn càng phải hành động nhiều hơn”.

Nhiều dân mạng, Ngọc Châu trả lời với phong thái tự tin, bình tĩnh. Cô được nhận xét hoàn thành phần thi tốt nhất trong nhóm thí sinh tiến sâu trong đêm chung kết.