Thu nhập 5.000$ không khó với phụ nữ Kỷ Mùi

0
1764

Những gì tôi đạt được hiện tại là kết quả của cả một khoảng thời gian dài không ngừng nỗ lực và cố gắng, một câu chuyện đã thay đổi cả cuộc đời tôi.

Sau một thời gian dài nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn. Chị Lê Dương Qùynh Phương sinh năm 1979 đến từ quê hương Quảng Bình đã có thể khẳng định được giá trị bản thân trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm

Câu chuyện về chị sau đây như nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh phấn đấu cho những bạn có ý định khởi nghiệp kinh doanh.

Tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và kinh tế Đà Nẵng, chị Phương lấy chồng, làm việc và sinh sống tại Hội An tỉnh Quảng Nam. Là chuyên viên làm việc tại cơ quan nhà nước hơn 10 năm, với đồng lương ít ỏi nên cũng chẳng dư dả được bao nhiêu. Trong khi các chi phí đi lại, chi phí ăn uống, sinh hoạt… ngày một tăng. Chị Phương nhận thấy không thể tiếp tục công việc được nữa. Chị mong muốn thay đổi công việc và kiếm tiền nhiều hơn.

Một lần lướt vô tình lướt Facebook, chị Phương tình cờ thấy thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản – Tatu Luxury đang tuyển Đại lí kinh doanh online chỉ với số vốn 3 triệu đồng. Thời điểm đó, chị Phương nhận thấy lĩnh vực kinh doanh online đang bùng nổ và có xu hướng ngày càng phát triển. Hiển nhiên cũng có rất nhiều người đã làm nhưng không phải ai cũng thành công. Quan trọng hơn, việc tìm cho mình một sản phẩm chất lượng để kinh doanh không phải là điều dễ dàng.

Chính vì vậy, chị Phương đã dùng thử bộ sản phẩm nám lâu năm từ thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản – Tatu Luxury để tự mình kiểm tra xem chất lượng sản phẩm có thực sự tốt như quảng cáo hay không.

Khó khăn từ những ngày đầu

Sau thời gian ngắn sử dụng bộ sản phẩm nám lâu năm, chị thực sự bất ngờ về hiệu quả mà sản phẩm này mang lại. Chị Phương cho biết: “Tôi đã bị thuyết phục vì mức độ an toàn và hiệu quả của bộ sản phẩm này. Sau 1 tháng kiên trì làm theo hướng dẫn sử dụng. Da tôi cải thiện rõ nét, các vết nám và sạm mờ dần, làn da trở nên sáng mịn. Vì vậy, tôi quyết định tin tưởng kinh doanh dòng sản phẩm này”

Bắt tay vào làm mới biết không phải dễ dàng, nhất là khi ngoại hình lại khiến chị gặp không ít trở ngại. Chị tâm sự: “Nhiều người cho rằng tôi xấu, da tôi không đẹp vậy mà cũng đua đòi bán mỹ phẩm. Khiến tôi cảm thấy bản thân vô dụng và khổ tâm”

Khó khăn là thế, những tháng đầu không bán được sản phẩm. Chị Phương nhiều lần muốn bỏ cuộc nhưng vì đam mê và quyết tâm của mình, chị không cho phép bản thân dễ dàng từ bỏ.

Chị Phương dành nhiều thời gian hơn vào việc gây dựng lòng tin cho khách hàng, tích cực sử dụng sản phẩm cho bản thân và giới thiệu cho nhiều người thân để minh chứng rằng sản phẩm chị bán là sản phẩm rất tốt và hiệu quả.

Quyết định táo bạo và mạo hiểm

Chị Phương kể lại: “Thời gian đó quá khó khăn với tôi, nhiều đêm phải thức trắng chỉ vì muốn nhanh chóng bán được hàng. Nhưng may mắn, nhờ sự hỗ trợ từ Ngân – CEO thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury. Ý chí và niềm tin tôi càng lúc càng mãnh liệt hơn nữa. Nhìn những người khác thành công. Tôi tự hứa với bản thân. Nhất định cũng sẽ như họ vào một ngày không xa”

Mãi xoay sở với số vốn ban đầu không nhiều, tiền lời kiếm được cũng chả bao nhiêu. Chị Phương đã có quyết định táo bạo là vay mượn tiền đầu tư để nhập hàng về.

Sau gần 1 năm đến với mỹ phẩm sạch Nhật Bản – Tatu Luxury, hiện tại, chị Phương đã trở thành Nhà Phân Phối với mức thu nhập cực kì hấp dẫn 5000$/ tháng.

Mọi nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

Từ một người phụ nữ bình dị, thu nhập bấp bênh giờ đây bằng sự nỗ lực phấn đấu và mạo hiểm. Chị Phương giờ đây đã hoàn toàn độc lập về kinh tế. Thu nhập hiện tại của chị Phương thực sự là con số đáng mơ ước của nhiều bạn trong hệ thống.

Chị Phương chia sẻ: “Điều quan trọng là không được chịu thua số phận. Cuộc sống này còn quá nhiều điều khó khăn. Nhưng bản thân có thật sự nỗ lực phấn đấu thì cho dù không thành công bạn cũng sẽ không cảm thấy hối hận. Đừng chỉ là một người phụ nữ yếu đuối. Chỉ biết trông chờ vào đồng lương từ chồng mình hoặc bất kì ai. Hãy thật xinh đẹp, tự tin và độc lập về tài chính. Rồi mọi nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng”