Lâm Hoàng My –  CEO của Ms Golden World tới đài KVOCTV ủng hộ hoa hậu Vân Mi Hứa

0
421

Lâm Hoàng My –  CEO của Ms Golden World cũng là người đại diện cho phía châu Á của công ty tới ủng hộ hoa hậu Vân Mi Hứa tham gia talk show trên kênh KVOCTV.

CEO Lâm Hoàng My ân cần chỉnh trang cho hoa hậu Vân Mi Hứa

Trong chuyến viếng thăm Cali gặp gỡ các đối tác để chuẩn bị cho chương trình Miss/Ms Golden World 2018, CEO Lâm Hoàng My đã sắp xếp thời gian cùng đồng hành với hoa hậu Vân Mi  Hứa tham gia chương trình của Ms Hạnh Lê trên đài truyền hình KVOCTV.

CEO Lâm Hoàng My

Là người sáng lập và tổ chức cuộc thi Miss/Ms Golden World, CEO Lâm Hoàng My luôn sát cánh với các người đẹp của mình trong mọi hoạt động. Không chỉ tìm kiếm, giới thiệu cho các người đẹp những cơ hội để trải nghiệm, phát triển sự nghiệp, trên mỗi bước đi của dàn hoa hậu Miss/Ms Golden World luôn có sự hỗ trợ của CEO Lâm Hoàng My.

CEO Lâm Hoàng My luôn sát cánh với hoa hậu Vân Mi Hứa trong mọi hoạt động

Chuyến đi lần này tới Cali tuy là công việc bận rộn song khi biết hoa hậu Vân Mi Hứa sẽ tham  gia talk show trên đài truyền hình, CEO Lâm Hoàng My đã sắp xếp công việc đến ủng hộ.

CEO Lâm Hoàng My và Make Hương Nguyễn

Diện trang phục áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng, hoa hậu Hứa Vân Mi gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp. Trong talk show lần này, người đẹp sẽ giải đáp những câu hỏi của người hâm mộ đồng thời chia sẻ những bí quyết để chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn thanh xuân.

Hoa hậu Vân Mi Hứa xinh đẹp trong talkshow

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018 sẽ diễn ra tại Chicago. Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067

Make up Hương Nguyễn

Photo: Tuan mmpl

Nguồn: baodatviet.vn