Bất ngờ phát hiện thêm điều thú vị trong quá khứ chứng minh Lam Trường và vợ kém 17 tuổi là định mệnh của nhau

0
107

Ngoài việc từng bế vợ mình lúc mới 5 tuổi trên tay, A2 Lam Trường và Yến Phương còn có duyên hơn thế nữa.

Mới đây, Yến Phương – bà xã 9X của ca sĩ Lam Trường đã đăng tải bức hình thời thiếu nữ của mình khi xuất hiện trên một tờ báo tuổi teen nổi tiếng.

Cô chia sẻ: “Sáng sớm giờ check inbox có tới mấy bạn gửi ảnh bìa cho mình hỏi phải mình không… Vâng chính em! Cho nên cũng không hẳn là dân ngoại đạo, cũng liên quan showbiz lắm á, làm mẫu ảnh, model, MC có đủ mà không có duyên và nổi tiếng thôi”.

Tuy nhiên, chi tiết gây chú ý nhất trong bức ảnh này lại là sự xuất hiện ngẫu nhiên mà đầy duyên của Lam Trường. Ngay bên cạnh trang báo có ảnh của Yến Phương chính là trang báo có hình của Lam Trường. Thời điểm đó họ vẫn là hai người xa lạ, còn bây giờ lại trở thành vợ chồng. Có thể thấy mối nhân duyên của Lam Trường và Yến Phương chính là định mệnh khi lần này lượt khác hai người tình cờ xuất hiện chung trong một khung hình ở quá khứ.

Trước đó, A2 Lam Trường cũng nổi tiếng với việc từng bế vợ mình khi cô mới 5 tuổi. Trong đám cưới của cặp đôi, nhiều người rất tò mò về bức ảnh Lam Trường bế một cô bé, và cô bé đó chính là Yến Phương.

Lam Trường kể rằng sau khi biểu diễn ở vui chơi Đầm Sen, anh đã xuống giao lưu với khán giả. Khi đó nam ca sĩ đã bế một khán giả nhí chừng 5 tuổi để chụp ảnh làm kỉ niệm, nào ngờ sau này cô bé ấy lại trở thành vợ mình.

Mối cơ duyên kỳ lạ giữa Lam Trường và cô vợ 9X xinh đẹp khiến nhiều khán giả không khỏi ngạc nhiên. Lam Trường chia sẻ chính anh cũng không hề biết điều này, cho đến khi vợ anh kể lại và cho xem bức ảnh xưa cũ.

Theo: nhipsongviet