Trường Giang nấu ăn và chăm vợ sau sinh, tiết lộ diện mạo con trai với Nhã Phương

Mới đây, MC Trường Giang đã có những chia sẻ liên quan đến diện mạo của cậu con trai mới sinh của mình.

0
13029

Vừa qua, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vừa chào đón thêm một thành viên mới. Theo đó, nữ diễn viên chuyển dạ sinh trước ngày sinh dự kiến. Chính vì vậy, thời khắc cô sinh em bé không có chồng bên cạnh.

Theo lời nam MC, sức khoẻ của Nhã Phương hiện tại đã ổn định. Cô nuôi con bằng sữa mẹ nên giấc ngủ có đôi chút ảnh hưởng. Vì thương vợ nên Trường Giang thường xuyên vào bếp nấu ăn tẩm bổ cho vợ. Về phía cô con gái đầu, kể từ khi có em, Destiny rất thích thú và muốn ngủ chung với em, không muốn ngủ riêng như trước. Được biết, trước đó vợ chồng anh đã giải thích về việc gia đình mình có thêm thành viên mới và đã giáo dục cho con gái rất kỹ.

Nói về diện mạo cậu con trai, Trường Giang cho biết cậu bé giống Nhã Phương nhiều hơn. Ngoài ra, nói về lí do việc khi sinh con thứ 2 gia đình nam nghệ sĩ này cởi mở hơn trong việc chai sẻ hình ảnh, anh cho biết: “Không phải cởi mở hay không mà thực ra ở mỗi giai đoạn mình có một cái nhìn khác nhau về việc nên đối diện với thông tin như thế nào. Con cái là mình quý ghê lắm, không phải mình muốn che giấu cái gì khủng khiếp đâu mà muốn cho con mình một cuộc sống bình thường”.

Bên cạnh đó, cặp vợ chồng Trường Giang cũng khá đau đầu trong việc đặt tên cho con trai. Theo đó, Nhã Phương đề nghị em bé sẽ tên Võ Thanh Thiên Minh, hao hao với bé gái Võ Thanh Thiên Ý. Thế nhưng Trường Giang đã đưa ra 2 cái tên là Hiếu Minh hoặc Minh Hiếu, nam diễn viên thuyết phục vợ tên này mang ý nghĩa em bé vừa thông minh vừa hiếu thảo. Nhã Phương cũng bật cười đáp lại “nghe kỳ kỳ” và chưa “chốt” tên chính thức của bé.

Có thể thấy, tổ ấm của Trường Giang – Nhã Phương ngày càng viên mãn hạnh phúc. Bạn thấy như thế nào về gia đình của cặp vợ chồng này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp