Lê Hoàng Phương diện bikini “quét sạch” sàn diễn MGI 2023: Trứ danh “Best Catwalk”

Body chuẩn cùng với kinh nghiệm catwalk lâu năm, đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi nói trên là Lê Hoàng Phương có phần trình diễn rất xuất sắc.

0
1131

Trong khi nhiều thí sinh MGI 2023 gặp đôi chút khó khăn khi trình diễn bikini trong điều kiện thời tiết trời mưa thì Lê Hoàng Phương có phần thi rất suôn sẻ. Nhiều dân mạng nhận khả năng catwalk của cô nàng “đỉnh miễn bàn”.

Vào trưa ngày 12/10, phần thi Swimsuit (áo tắm) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2023 đã diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả.  Sở hữu thân hình săn chắc, body chuẩn cùng với kinh nghiệm catwalk lâu năm, đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi nói trên là Lê Hoàng Phương có phần trình diễn bikini rất xuất sắc.

Đặc biệt, do điều kiện thời tiết trời mưa nên sàn diễn khá trơn, dù vậy, Hoàng Phương vẫn tự tin sải bước với những bước đi đầy năng lượng cùng kỹ năng làm chủ sân khấu tốt. Phần trình diễn của người đẹp này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trước đó, cái tên Lê Hoàng Phương trở thành tâm điểm bàn luận khắp các diễn đàn nhan sắc sau những sải bước chắc chắn cùng màn “đá váy” ấn tượng tại Vietnam Beauty Fashion Fest 6 xoay quanh khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2023.

Trong sự kiện Xin chào Việt Nam tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào chiều 6/10, Lê Hoàng Phương và người đẹp Venezuela có dịp đọ dáng khi cùng catwalk trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô thể hiện thần thái kiêu sa và những bước đi chắc chắn, uyển chuyển khi di chuyển trên cầu thang. Cũng cần nói thêm rằng, không phải thí sinh MGI 2023 nào cũng tự tin di chuyển trên bậc cầu thang trong điều kiện mang giày cao gót và diện đầm bó sát.

Có thể nói, dù diễn trước thời tiết nắng nóng hay là trời mưa, Lê Hoàng Phương đã có những phần trình diễn rất xuất sắc. Bạn thấy như thế nào về phần thể hiện của Lê Hoàng Phương, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp