Ngày thứ 2 dự thi MGI 2023: Lê Hoàng Phương khoe tự tin “đọ visual” với dàn mỹ nhân

Theo thông tin trên fanpage Miss Grand International 2023, Lê Hoàng Phương đang tạm dẫn vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn đầu tiên của cuộc thi này.

0
1650

Cuộc thi Miss Grand International 2023 đã chính thức khởi động. Mới đây, Lê Hoàng Phương cùng với 70 thí sinh khác cùng nhau nhập cuộc và có những khoảnh khắc “đọ sắc” khiến ai nấy xuýt xoa.

Theo như format lâu đời của chương trình, các thí sinh sẽ tham gia vòng bình chọn đầu tiên để tìm ra 5 gương mặt tham gia bữa tiệc tối thân mật cùng ông Nawat và bà Teresa – chủ tịch và phó chủ tịch của tổ chức MGI. Hiện tại, Lê Hoàng Phương đang dẫn vị trí thứ 3 trong lần bình chọn nói trên. Dẫn trước cô chính là người đẹp đến từ Cambodia và Myanmar. Cuộc bình chọn này sẽ chính thức kết thúc vào 5h chiều ngày 4/10 (giờ Hà Nội).

Trước đó, vào sáng 3/10, Hoa hậu Lê Hoàng Phương lên chuyến bay từ TP.HCM ra Hà Nội để nhập cuộc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Người đẹp mang theo 3 vali với những bộ trang phục để tham gia các hoạt động. Ngay sau đó, cô đã gặp gỡ với nhiều thí sinh khác.

Đáng chú ý, khi vừa đến Hà Nội, Hoàng Phương tích cực giao lưu cùng các thí sinh khác. Cô thể hiện tinh thần tự tin, thoải mái và tràn đầy năng lượng khi đối diện trước ống kính của tổ chức Miss Grand. Người đẹp giới thiệu và nêu cảm xúc trước ống kính bằng tiếng Anh.

Khác hẳn hoàn toàn với quá khứ, Đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam có phong thái tự tin khi gặp gỡ với người nước ngoài và giao tiếp bằng ngôn ngữ khác.

Theo kế hoạch, ngày 5/10, toàn bộ người đẹp tham dự cuộc thi Miss Grand International Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sẽ chính thức có chuyến thăm các địa danh nổi tiếng, di tích lịch sử của Hà Nội gồm. Liên quan đến Lê Hoàng Phương, có thể nói cô có những bước đầu nhập cuộc khá ổn định. Mong rằng cô sẽ giữ phong độ trong suốt cuộc thi.

Nguồn: Tổng hợp