Phương Nhi dẫn đầu bình chọn để vào thẳng top 15 MI 2023: Truyền thông quốc tế đánh giá cao

Hiện tại, đại diện Việt Nam - Nguyễn Phương Nhi - đang dẫn đầu bình chọn để giành suất vào thẳng top 15 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International).

0
2459

Trang Instagram chính thức của Miss International đã công bố ba đại diện đang dẫn đầu cuộc bình chọn. Á hậu Phương Nhi đang là người đứng đầu.

Á hậu Phương Nhi

Không chỉ vậy, nàng hậu này còn được đánh giá là 1 trong 10 thí sinh nổi bật nhất của của thi nói trên. Bên cạnh đó, cô còn là người có lượng theo dõi nhiều nhất nên Instagram trong số những người đẹp đến với Hoa hậu Quốc tế 2023.

Phương Nhi nhận được sự đánh giá cao của truyền thông quốc tế
Nhiều người cho rằng Phương Nhi là lựa chọn phù hợp khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss International

Hiện tại, Phương Nhi đang tập luyện mỗi ngày để chuẩn bị cho cuộc thi nói trên. Phương Nhi được học kỹ năng tiếng Anh, học hát cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Bên cạnh đó, hàng ngày, Phương Nhi cùng Mai Phương và Bảo Ngọc cũng thường xuyên nói chuyện song ngữ để tự rèn luyện thêm khả năng tiếng Anh.

Phương Nhi đang học tiếng Anh cùng Hoa hậu Mai Phương

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Nhi đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô luyện tập catwalk để chuẩn bị “chinh chiến” tại Miss International 2023.  Theo đó, những bước catwalk của Phương Nhi được nhiều khán giả nhận xét đã có sự tiến bộ đáng kể. Bên cạnh đó, cô cũng thực hiện chương trình Road to Miss International để ghi lại quá trình chuẩn bị của mình.

Phương Nhi đã có thể tự tin thể hiện khả năng catwalk
Để tập catwalk một cách chỉn chu nhất, Phương Nhi còn diện bikini nhằm dễ dàng hình dung các phần thi tại Miss International
Phần thi váy dạ hội đặc biệt được Phương Nhi vô cùng để tâm

Được biết Hoa hậu Quốc tế 2023 hiện đã có 49 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới ghi danh. Theo đó, chung kết cuộc thi được tổ chức vào ngày 26/10 tại Nhật Bản, sau chung kết Miss Grand International 2023 một ngày. Đương kim Hoa hậu là Jasmin Selberg đến từ Đức sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.