Lê Hoàng Phương diễn vedette sau đăng quang: Fan kỳ vọng về chiếc vương miện MGI 2023

Đây có thể nói là lần đầu tiên, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương trình diễn sau khi đăng quang. Khả năng catwalk của cô nàng nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả.

0
2690

Đây có thể nói là lần đầu tiên, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương trình diễn sau khi đăng quang. Khả năng catwalk của cô nàng nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả.

Mới đây, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã đảm nhận vị trí vedette trình diễn bộ sưu tập Hoa sóng nước của nhà thiết kế Ivan Trần. Trên sân khấu, cô thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc quyến rũ, những bước đi uyển chuyển, thần thái rạng ngời và tôn trang phục.

Được biết, Lê Hoàng Phương là một người rất có kinh nghiệm trên sàn runway. Cô từng tham gia nhiều sự kiện giới thiệu các bộ sưu tập mới của của nhiều nhà thiết kế. Với những kỹ năng, kinh nghiệm mình có, Hoàng Phương nhận được rất nhiều kỳ vọng từ phía khán giả tại đấu trường nhan sắc quốc tế vào tháng 10 sắp tới.

Trước khi giành vương miện, Lê Hoàng Phương trải qua bốn năm chinh chiến các cuộc thi nhan sắc trong nước. “Với tôi, ai cũng có giấc mơ riêng. Việc kiên trì, quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu là điều đáng trân trọng”, người đẹp nói.

Bên cạnh đó, Lê Hoàng Phương cho biết mình đi thi vì muốn thể hiện tiếng nói, bản lĩnh phụ nữ hiện đại, đồng thời đóng góp cho xã hội thông qua các dự án, hoạt động thiện nguyện. Cô còn muốn lan tỏa thông điệp về bình đẳng giới.

Được biết, Miss Grand Vietnam 2023 hiện 27 tuổi, quê Khánh Hòa. Cô cao 1,76m, số đo hình thể 87-63-95 cm.. Cô tốt nghiệp ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP HCM năm 2021, hiện là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình. Vào tháng 10, cô sẽ là thí sinh Việt Nam tham dự Miss Grand International 2023 trên sân nhà.

Nguồn: Tổng hợp