Bình chọn người đẹp được yêu thích nhất tại MUVN: Hương Ly bị mỹ nhân lạ “vượt mặt”, Lệ Nam “hụt hơi”?

Cuộc “rượt đuổi” lượt bình chọn Người đẹp được yêu thích nhất tại Miss Universe VN khiến fan sắc đẹp thích thú.

0
11445

Vừa qua, tổ chức Tổ chức Miss Universe Vietnam chính thức khởi động cổng bình chọn Người đẹp được yêu thích nhất, cô gái đạt được danh hiệu này sẽ được lọt vào Top 6 chung cuộc. Người đẹp chiến thắng vị trí Top 6 của Miss Universe Vietnam 2023 sẽ được đại diện cho Việt Nam trong một cuộc thi Quốc tế quan trọng vào năm 2024. Được biết, thời gian kết thúc việc bình chọn là 19h ngày 29/9.

Bảng xếp hạng tạm tính đến sáng ngày 11/9

Hiện tại, bảng bình chọn đang có sự cạnh tranh rất “gay cấn”. Tính đến sáng ngày 11/9, thí sinh đang dẫn đầu bảng bình chọn là Trịnh Thị Hồng Đăng, vị trí thứ 2 là Emma Lê, thứ 3 là Nguyễn Thị Ngọc Mai. Đáng chú ý, trong bảng tạm xếp hạng hiện tại, Hương Ly và Lệ Nam bất ngờ bị xếp ở vị trí lần lượt thứ 6 và 12.

Thí sinh Trịnh Thị Hồng Đăng đang dẫn đầu

Dựa trên kết quả tạm thời này, nhiều dân mạng dấy ra không ít tranh cãi và đưa ra nhiều ý kiến. Có người cho rằng, họ rất kỳ vọng vào những gương mặt mới. Số khác thì để lại bình luận rằng, với thực lực của riêng mình, Lệ Nam và Hương Ly thừa sức vào sâu của cuộc thi. Chưa kể, hiện tại cuộc đua bình chọn vẫn đang còn kéo dài trong 18 ngày nữa. Liệu hai “chiến binh nghìn máu” có lội ngược dòng để tranh vị trí Top 6 chung cuộc?

Vòng chung kết Miss Universe Vietnam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 29/9 sắp tới. Trong danh sách dàn người đẹp bước vào vòng chung kết Miss Universe Vietnam 2023 quy tụ nhiều người đẹp sở hữu nhan sắc nổi bật và thành tích “khủng” như: Hương Ly; Bùi Quỳnh Hoa; Lệ Nam…

Bạn dự đoán như thế nào về gương mặt nào sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp