Kinh doanh tốt, đại sứ nhiều nhãn hàng, Lê Hoàng Phương đang lọt vào “tầm ngắm” của ông Nawat?

Giữa lùm xùm mối quan hệ ông Nawat và Thuỳ Tiên, sự quan tâm đặc biệt của ngài chủ tịch MGI dành cho Lê Hoàng Phương đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

0
1163

Trong những ngày qua, việc tài khoản tổ chức MGI và những người huỷ theo dõi Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đang gây xôn xao dân mạng. Trước đó, ông Nawat từng hết lời ca ngợi Thuỳ Tiên, đồng thời khẳng định Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International.

“Thùy Tiên thông minh và rất cẩn thận với các nhãn hàng, hợp đồng và công việc xếp lớp lớp. Những hợp đồng không tính bằng triệu mà là hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận mỗi ngày, 1 tuần có 2-3 hợp đồng mà đều đặn mỗi tuần, một hiện tượng cực kỳ lạ”, ông nói.

Thế nhưng dường như lùm xùm Thuỳ Tiên và Mr Nawat không làm ảnh hưởng lắm đến quan hệ giữa ông và Lê Hoàng Phương tại MGI 2023. Thậm chí, ngài chủ tịch này còn dành sự quan tâm đặc biệt đến người đẹp Việt Nam.

Cũng cần nói thêm rằng, trước đây, các thí sinh tham gia cuộc thi MGI chỉ cần có “3B”, bao gồm: Beauty (Sắc đẹp), Body (Hình thể), Brain (Trí tuệ). Song ở mùa giải năm nay, một chữ B mới đã được thêm vào chính là Business (Kinh doanh). Cũng cần nói thêm rằng, Lê Hoàng Phương hiện đang giữ vai trò là đại sứ toàn cầu của một thương hiệu mà ông Nawat rất muốn hợp tác. Do đó, nhiều người cho rằng chủ tịch Miss Grand mong muốn tiếp cận với đại diện Việt Nam nhằm tìm thêm cơ hội thúc đẩy kinh tế.

Trước đó, bà Kim Dung từng cho biết Lê Hoàng Phương là người đáp ứng đủ tiêu chí từ “3B” lên “4B” gồm beauty (sắc đẹp), body (hình thể), brain (trí tuệ) và business (kinh doanh). “Tân hoa hậu đã tốt nghiệp đại học và có công việc kinh doanh riêng, điều này đáp ứng đủ tiêu chí từ “cuộc thi mẹ” Miss Grand International”, bà Dung cho hay.

Tại cuộc thi MGI 2023 năm nay, Lê Hoàng Phương đang thể hiện rất tốt. Đầu tiên, cô nàng được người đẹp khác khen ngợi về khả năng tiếp thu tiếng Anh nhanh, nói lưu loát. Bên cạnh đó, cô còn ghi điểm với người đẹp khác vì sự hiếu khách, luôn quan tâm các đại diện nước bạn. Mới đây, Hoàng Phương còn chuẩn bị bánh và chúc mừng sinh nhật đại diện Paraguay và Lào.

“Chúng tôi nghĩ bạn là một đại diện chủ nhà tuyệt vời. Tôi luôn tự nghĩ rằng cô ấy giống như một người mẹ ân cần. Cô ấy luôn hỏi mọi người ổn không. Cô ấy thật sự là một cô gái ngọt ngào, dù cô ấy không cần thiết phải như vậy nhưng vẫn muốn đảm bảo rằng mọi người đều ổn”, một người đẹp dành lời khen cho Lê Hoàng Phương.

Có thể thấy Lê Hoàng Phương đang làm rất tốt vai trò là nước chủ nhà. Người đẹp luôn tích cực quảng bá về văn hóa, giới thiệu đến bạn bè quốc tế về những nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam.

Người hâm mộ sắc đẹp đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào Hoa hậu Lê Hoàng Phương. Về phía mình, bạn dự đoán như thế nào về thứ hạng người đẹp này sẽ đạt được tại đấu trường nhan sắc MGI năm nay?

Nguồn: Tổng hợp