Công an mời người mẫu Ngọc Trinh làm việc vụ thả 2 tay khi lái mô tô

Mới đây, công an ở TP Thủ Đức, TP.HCM đã mời người mẫu Ngọc Trinh lên làm việc xung quanh các clip tạo dáng nguy hiểm, thả 2 tay khi điều khiển mô tô đang lan truyền trên MXH.

0
2133

Theo một số nguồn tin, ngày 9/10, công an phường Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) đã phối hợp cùng đội CSGT – Công an TP Thủ Đức có giấy mời làm việc đối với chị Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi). Theo đó, cô chính là nhân vật trong đoạn clip đang lan truyền trên xã hội điều khiển xe mô tô tạo dáng nguy hiểm.

Trước đó, trên MXH lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một người đẹp lái xe mô tô phân khối lớn, tạo dáng thả 2 tay, ngồi một bên xe, lái xe 1 tay hay quỳ gối trên yên xe, lái xe bằng 1 tay… Đoạn clip nói trên đã gây ra không ít bất bình bởi nhiều người cho rằng hành động của cô rất nguy hiểm, dễ dẫn tới tai nạn giao thông cho bản thân.

Được biết, vào tối 6/10, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Theo đó, anh cho biết Ngọc Trinh bị thương nặng phải ngồi xe lăn vì sự cố khi điều khiển xe moto. Kèm theo đó, Vũ Khắc Tiệp bày tỏ trước sự cố của người em thân thiết: “Thương”.

Dựa theo những hình ảnh do Vũ Khắc Tiệp đăng tải, Ngọc Trinh bị thương ở các vùng đầu gối, khuỷu tay, vai… phải khâu, băng bó đầu gối khiến việc đi lại khó khăn hơn. Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp còn chia sẻ tình trạng của Ngọc Trinh hiện tại đã ổn định sau khi được đưa vào bệnh viện chữa trị.

Về phía mình, Ngọc Trinh cho biết: “Cái giá tôi phải trả cho lần này là hơi lớn, thầy bắt tôi phải mặc đầy đủ đồ bảo hộ rồi mới bắt đầu học. Nhưng khi mặc đồ bảo hộ để tạo các tư thế trên xe thì tôi cảm thấy khó khăn và cản trở nên quyết định cởi ra. Lúc đó thầy đã cảnh báo tôi rồi nhưng vì tôi lì, tôi muốn chinh phục cho nó đẹp nên không đổ thừa ai được”.

Nguồn: Tổng hợp