Đỗ Thị Hà “xin vía” chuyện kết hôn, tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng

Hành động “xin vía” sớm trở thành cô dâu của Đỗ Thị Hà khiến dân mạng không khỏi thích thú.

0
524

Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu nhận được tình cảm khá lớn của fan sắc đẹp. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ và tốt nghiệp đại học, cô nàng lấn sân sang kinh doanh ở mảng làm đẹp. Về cuộc sống riêng tư, Đỗ Hà chưa từng công khai hẹn hò.

Mới đây, Đỗ Thị Hà vừa xuất hiện trong một đám cưới của người bạn. Theo đó, cô khiến ai nấy thích thú khi nhiệt tình “xin vía” sớm ngày kết hôn như bạn của mình. Hành động này của nàng hậu nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Trước đó, chia sẻ về hình mẫu người yêu lý tưởng, Đỗ Thị Hà cho biết nếu bạn trai mình có tài chính thì tốt, nếu mà không có thì cả hai cùng xây dựng. “Tôi cần một người cầu tiến, giỏi hơn. Tôi thích một người như thế để cùng đồng hành với họ. Vì tôi tin rằng nếu trong tương lai, hai đứa sẽ có những thành công chung, khi đó hạnh phúc sẽ càng có ý nghĩa hơn”, Đỗ Hà chia sẻ.

Được biết trước đó Đỗ Thị Hà từng vướng tin đồn kết hôn với người cùng quê. Nhanh chóng cô nàng đã lên tiếng phủ nhận thông tin. Theo đó, khi livestream giao lưu với khán giả, người đẹp xứ Thanh chia sẻ: “Có người cùng quê nói chị sắp cưới dưới quê kìa? Người cùng quê nào giơ tay đi. Ý là cả chồng và người nói giơ tay đi được không, tôi cũng muốn biết chồng là ai?”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khẳng định cô vẫn chưa có dự định kết hôn và mong muốn trở thành đại gia của cuộc đời mình. “Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như ‘đại gia’, ‘thiếu gia’, ‘con dâu nhà hào môn’… Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhấn mạnh.

Nguồn: Tổng hợp