Dịp cuối năm, con gái Phi Nhung bồi hồi nhớ về mẹ: Nâng niu từng kỷ vật

Những kỷ niệm, món quà liên quan đến mẹ Phi Nhung được Wendy Phạm cất giữ rất kỹ. Với cô mẹ luôn hiện diện và dõi theo gia đình mình.

0
3057

Những ngày cuối năm cũng là thời điểm nhiều người quây quần bên gia đình. Thế nhưng, đôi khi vì sự trái ngang cuộc đời, có những tổ ấm không trọn vẹn. Và có lẽ, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung những thời điểm này chạnh lòng hơn ai hết.

Mới đây, trên trang cá nhân, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã chia sẻ những món quà thời thơ bé tự tay mình làm tặng cho mẹ. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ dòng trạng thái: “Trông hai năm nay đời của tụi con vẫn tiếp tục thay đổi. Cả nhà chuẩn bị theo dõi bước kế tiếp của con nhé. Dĩa con làm cho mẹ lúc hồi nhỏ với một chút hũ ngôi sao của mẹ“.

Đính kèm theo đó, Wendy Phạm còn chia sẻ những hình ảnh những món quà mà lúc sinh thời mẹ tặng cho mình và cả quà mình làm tặng mẹ. Đó là những món đồ đơn giản bình dị nhưng đậm tình mẫu tử thiêng liêng. Bên cạnh đó, nhiều người tinh ý phát hiện con gái Phi Nhung dành hẳn một góc nhỏ để lưu giữ mọi kỷ vật của mẹ mình. Cô thường xuyên lau dọn nên mọi thứ trông còn mới nguyên.

Trước đó, trong dịp Giáng sinh, Wendy Phạm còn chia sẻ đoạn clip hai mẹ con vui vẻ nghịch đùa trong tuyết. Có thể nói, con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung luôn luôn nhớ về người mẹ của mình.

Mẹ không may khuất núi sớm, con gái Phi Nhung cố gắng hoàn thiện những tâm nguyện dang dở của đấng sinh thành. Ngoài việc nuôi dạy hai con, cô còn chăm sóc cho các em nuôi của mình đang ở tại chùa.

Nguồn: Tổng hợp