Con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ lại khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ: Nhiều fan xúc động

Đoạn clip quay lại cảnh cố ca sĩ Phi Nhung đang vui đùa trong tuyết kèm nụ cười hạnh phúc khiến nhiều người xúc động.

0
665

Đoạn clip quay lại cảnh cố ca sĩ Phi Nhung đang vui đùa trong tuyết kèm nụ cười hạnh phúc nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cố ca sĩ Phi Nhung đã qua đời đã một thời gian dài nhưng trong lòng người thân, người hâm mộ vẫn còn đôi chút hụt hẫng. Đặc biệt, với Wendy Phạm – con gái của giọng ca Bậu ơi thường xuyên nhớ về người người mẹ của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, Wendy Phạm đã chia sẻ lại đoạn clip mình đang vui đùa hạnh phúc bên mẹ. Theo đó, hai mẹ con cô đã hội ngộ trong dịp giáng sinh và cùng nhau nghịch tuyết. Đính kèm theo đó, con gái cố ca sĩ Phi Nhung cũng đính kèm dòng chia sẻ: “Mẹ con dễ thương quá đi”.

Trong một bài viết khác, Wendy Phạm chia sẻ dòng trạng thái: “Dạ con chào Ông Bà, Cô Chú, và Anh Chị Em, Con muốn chúc mọi người một lễ tạ ơn vui vẻ bên gia đình và những người thân yêu. Con chỉ nhớ được một kỷ niệm duy nhất đón lễ tạ ơn với Mẹ vào năm 2019. Đêm đó không dài lắm nhưng đó là kỷ niệm mà con sẽ giữ mãi mãi. Con muốn cảm ơn cả nhà đã dành tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện cho Mẹ và gia đình nhỏ của con trong những năm qua”.

Có thể nói, ca sĩ Phi Nhung là một trong những giọng ca sở hữu lượng fan đông đảo. Chị ra đi bất ngờ đã để lại nỗi đau rất lớn trong lòng nhiều người, đặc biệt là gia đình.

Được biết, hiện tại con gái cố nghệ sĩ Phi Nhung đã có cuộc sống ổn định. Tiếp nối công tác thiện nguyện của mẹ, Wendy Phạm và ekip của giọng ca Bông điên điển chu cấp cho các em nuôi tại chùa và thực hiện tâm nguyện còn dang dở của mẹ. Bạn thấy như thế nào về đoạn clip nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp