Hoài Linh đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài, đặt bài vị bạn thân trong nhà thờ Tổ

Mỗi khi có dịp đến Mỹ, Hoài Linh đều đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Lúc sinh thời, họ chính là đôi bạn thân.

0
2297

Mỗi khi có dịp đến Mỹ, Hoài Linh đều đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Lúc sinh thời, họ chính là đôi bạn thân.

Mới đây, danh hài Hoài Linh vừa có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trong dịp này, anh cùng diễn viên Huỳnh Tiến Khoa đến thăm mộ cố nghệ sĩ hài Chí Tài. Lúc sinh thời, cả hai vô cùng thân thiết với nhau. Không chỉ vậy, họ còn hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp. 

Hoài Linh chia sẻ ông xem Chí Tài như tri kỷ, anh em ruột thịt. “Hơn 20 năm chúng tôi chưa một lần tranh cãi hay làm điều gì buồn nhau. Dễ gì tìm được một người như anh ấy, nên tôi không cam tâm”, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời.

Không chỉ đứng ra phụ giúp lo tang sự cho người bạn thân, Hoài Linh còn xin gia đình Chí Tài được đặt bài vị của cố danh hài tại nhà thờ Tổ. Bên cạnh đó, theo lời Quách Ngọc Tuyên tiết lộ Hoài Linh còn sắm cả heo bông đặt trên bàn thờ để Chí Tài không thấy cô đơn khi thiếu hình bóng vợ bên cạnh.

Được biết, Hoài Linh còn giữ mối quan hệ rất tốt với vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong một dịp sang Mỹ, anh còn đích thân vào bếp nấu món cá nục kho đãi mẹ con Phương Loan. Đây là món ăn cả nữ ca sĩ và ông xã quá cố đều rất thích.

“Trước đây, mỗi lần đi tập kịch ở nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho Bé Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng nè. Thứ sáu bé Heo sẽ đem xuống nhà má ăn chung với gia đình, nghĩ đến là chỉ mong ngày mai là thứ sáu thôi”, Phương Loan bày tỏ. Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài cảm thấy hạnh phúc vì hành động này của người đồng nghiệp thân thiết.

Bạn thấy như thế nào về tình bạn, tình đồng nghiệp giữa gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và Hoài Linh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp