Tròn 1 năm đương nhiệm, nhan sắc Hoa hậu Thanh Thuỷ ngày càng thăng hạng

Thanh Thủy chính là một trong những hoa hậu sở hữu tỷ lệ khung xương đẹp của làng hương sắc Việt. Đôi chân không tỳ vết của cô khiến nhiều người ao ước. 

0
1066

Hoa hậu Thanh Thuỷ hiện tại là một trong những mỹ nhân khá đắt show trong làng giá trí Việt. Ngoài biểu diễn thời trang, cô còn xuất hiện trong vô số sự kiện giải trí. Ngoài lợi thế khuôn mặt, đôi chân dài cũng là một điểm cộng của nàng hậu này.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thanh Thuỷ vừa chia sẻ loạt ảnh mới nhất của mình. Diện váy ngắn màu đen, đôi chân dài tuyệt đẹp của cô khiến nhiều cô gái xuýt xoa.

So với các nàng hậu trong Top 3, Thanh Thủy khá đặc biệt khi không ngại thừa nhận bản thân phẫu thuật thẩm mỹ.  Với lợi thế về sắc vóc, nàng hậu này “đẹp càng thêm đẹp” khi diện những bộ cánh cut out.

Nếu như trên sân khấu, Hoa hậu Thanh Thuỷ khoe vẻ đẹp beauty queen, thì ở đời thường cô nàng chăm chỉ diện những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng.  Điều khiến fan sắc đẹp chú ý nhất chính là đôi chân dài miên man thẳng tắp không có đối thủ của cô. 

Thanh Thủy chính là một trong những hoa hậu sở hữu tỷ lệ khung xương đẹp của làng hương sắc Việt. Đôi chân không tỳ vết của cô khiến nhiều người ao ước. 

Sau hơn 1 năm giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp cho thấy sự thay đổi rõ rệt về sắc vóc. Không chỉ đẹp hơn, cô gái sinh năm 2002 còn tích cực làm mới hình ảnh của bản thân.

Là một người đẹp hoạt động tích cực sau cuộc thi nhưng Thanh Thủy vẫn dành ưu tiên cho việc học. Cô đang học song song hai trường Đại học tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Trước đó, nói về việc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chinh chiến cho đấu trường sắc đẹp nào trong thời gian tới bà Phạm Kim Dung cho biết Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ sẽ có thời gian tập luyện, trau dồi trong một năm tiếp theo vì Thanh Thuỷ vẫn là người mới và sẽ tham gia khi cảm thấy có cuộc thi phù hợp. Hiện tại, người đẹp đang tích cực rèn luyện thêm các kỹ năng để tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai

Nguồn: Tổng hợp