Đêm tiệc Hoàng Gia độc đáo của tập đoàn Accor Plus dành cho hội viên của mình

0
513

Vừa qua, tại nhà hàng Social Club, tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon, MGallery Collection Accor Plus đã tổ chức sự kiện đặc biệt cho hội viên với tên gọi “Đêm tiệc Hoàng gia”. Sự kiện đã mang đến cho các hội viên một trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Từ trái sang phải: Ông Paul Steven (Tổng Giám đốc Điều hành Accor Plus Châu Á Thái Bình Dương), Bà Tâm Trương (Giám đốc Quốc gia), Bà Lệ Trần (hội viên 10 năm của Accor Plus) cùng với Ông Carl Gagnon (Tổng Giám đốc khách sạn Hotel Des Arts Saigon, MGallery Collection), Ông Olivier Revy (Tổng Giám đốc khách sạn Sofitel Saigon Plaza) và Ông Dominique Albero (Tổng Giám đốc khách sạn Pullman Saigon Centre).

Ở tầng 23 của khách sạn Hotel des Arts Saigon, MGallery Collection, vừa ngắm nhìn Sài Gòn đẹp huyền ảo từ trên cao, hội viên vừa trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước Anh độc đáo.

Thực đơn của đêm tiệc 5 món tinh tế cùng các loại rượu và cocktail đi kèm, được chuẩn bị chu đáo bởi bếp trưởng Egidio Latorraca và đội ngũ của ông.

Hương vị món ăn như càng thêm đậm đà trong không khí cổ điển và những giai điệu quen thuộc của The Beatles qua phần trình diễn của ban nhạc Fab Four đến từ Thái Lan.

Có thể nói, đêm tiệc đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho hội viên với những trải nghiệm mà “tiền không thể mua được”.

ĐÔI NÉT VỀ ACCOR PLUS

Accor Plus là công ty con của AccorHotels – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu nghỉ dưỡng ở 95 quốc gia. Là chương trình trải nghiệm du lịch, ẩm thực và phong cách sống rộng khắp Châu Á Thái Bình Dương, Accor Plus mang lại cho hội viên những trải nghiệm tuyệt vời tại hơn 800 khách sạn, 1100 nhà hàng ở 18 quốc gia, với các thương hiệu khách sạn cao cấp trong hệ thống như Sofitel, Pullman, MGallery, Grand Mercure, Novotel, Mercure và một số thương hiệu khác.

Sở hữu ngay thẻ hội viên Accor Plus để tận hưởng những quyền lợi tuyệt vời như nhận một đêm nghỉ miễn phí tại một trong những khách sạn của AccorHotels trong Châu Á Thái Bình Dương; đặt phòng với giá hội viên, giảm từ 10% – 50% giá phòng tốt nhất trong ngày; giảm đến 50% cho 2 người khi đi ăn tại các nhà hàng trong hệ thống; tích điểm toàn cầu với chương trình Le Club AccorHotels; hay tham dự những sự kiện đặc biệt sắp tới.

Để biết thêm thông tin và gia nhập hội viên Accor Plus vui lòng liên hệ:

Website:  www.accorplus.com,

Hotline: 028 3933 1000

Email: dathao.lam@accorplus.com