Khánh Thi khoe cận cảnh cô con gái út 1 tháng tuổi, được khen xinh như búp bê

Tổ ấm của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng hạnh phúc. Mới đây, cặp đôi này vừa chào đón thêm cô con gái cực kỳ đáng yêu.

0
6007

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi vừa “xả kho” loạt ảnh chụp cả đại gia đình, trong đó có cả cô con gái tròn 1 tháng tuổi của mình. Đáng chú ý, loạt ảnh này được đăng tải nhân dịp nhóc tỳ đầy tháng. Được biết, em có tên ở nhà là Lisa và được bố mẹ, anh chị, gia đình hết mực yêu thương.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi không giấu khỏi sự xúc động khi nói về con gái Lisa: “Hôm nay là ngày đầy tháng của con, chào mừng con đã xuất hiện như một món quà của Chúa trời ban tặng cho cả gia đình. Ba mẹ cảm ơn con, con cùng với anh Kubi, Anna luôn là sự kết nối yêu thương cho cả gia đình, gắn kết cả ba mẹ. Mong cho con sau này sẽ luôn mạnh khỏe vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, mọi thứ sẽ luôn bình an với con”.

Ngoài ra, Khánh Thi cho biết bé Kubi chính là người đặt tên cho em gái. Cô kể: “Con gái của ba mẹ tên ở nhà là Lisa, Lisa là tên rất đặc biệt vì anh Kubi và chị Anna rất thích Blackpink. Anh Kubi xin ba mẹ đặt tên cho con là Lisa, ba mẹ thấy hay và gọi con là Lisa”.

Ngoài ra, Khánh Thi cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả: “Thi và Hiển xin cảm ơn các cô dì chú bác, các bạn bè, các phụ huynh, các vận động viên trong đội tuyển, các fan hâm mộ đã gửi những lời chúc tốt đẹp và món quà rất ý nghĩa cho bé Lisa. Thay mặt Lisa ba mẹ gửi lời cảm ơn tất cả mọi người”.

Lisa là con thứ ba của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, chào đời hôm 9/9 bằng phương pháp sinh mổ. Kiện tướng dancesport thông báo mang thai dịp 8/3 và cho biết tin vui đến với gia đình mình hoàn toàn bất ngờ.

Nguồn: Tổng hợp