Khánh Thi cùng con gái thứ 3 mới sinh xuất viện, nhan sắc mẹ bỉm thu hút chú ý

Sau khi hạ sinh con gái, mới đây Khánh Thi và cô con gái đã xuất viện trở về nhà. Có thể thấy, cô rất được lòng bố mẹ chồng.

0
87356

Sau 5 ngày “vượt cạn” thành công, Khánh Thi và con gái mới sinh đã được các bác sĩ cho xuất viện để về nhà. Theo đó, Phan Hiển đến sớm dọn đồ và đón hai mẹ con về.Không chỉ vậy, ở nhà gia đình chồng cũng chuẩn bị chu đáo để đón Khánh Thi và bé gái.

“Cảm ơn anh chị em bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho em bé và mẹ Thi. Mẹ Thi đã xuất viện và cùng em bé về nhà. Mấy ngày qua nằm viện phục hồi sau sinh nên Thi còn mệt, không thể trả lời hay cảm ơn mọi người được đầy đủ. Vì thế mong mọi người bỏ qua nếu Thi không kịp trả lời gì nhé. Em bé sinh ngày 9/9/2023. Được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều rất ấm áp. Thi sẽ nghỉ thêm 2 tuần nữa nên nếu ai có công việc gì gấp thì nhắn tin Thi sẽ trả lời nhé”, cô viết.

Không chỉ vậy, Khánh Thi đã tiết lố cô sẽ trở lại công việc sau 2 tuần nữa. Cụ thể, cô viết: “Thi sẽ nghỉ thêm 2 tuần nữa nên nếu ai có công việc gì gấp thì nhắn tin Thi sẽ trả lời nhé .Do sinh mổ lần 3 sẽ khó đi lại và phục hồi như khi xưa. Nói vậy chứ thực ra sinh xong cũng đã phải giải quyết một số việc rồi. Từ 2/10 -6/10 sẽ đón tiếp và tập huấn với Trọng tài HLV quốc tế latin và 18/10 -21/10 sẽ đón tiếp cặp đôi top 1 standard thế giới về giảng dạy”.

Bên cạnh đó, nhan sắc sau sinh của Khánh Thi cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Có thể thấy, cô tươi tắn và xinh đẹp rạng ngời.

Ngày 9/9 vừa qua, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã hạ sinh con thứ ba. Đó là một bé gái nặng 2,3 kg bằng phương pháp sinh mổ. Theo thông tin từ gia đình Khánh Thi – Phan Hiển, hiện tại sức khỏe mẹ và bé ổn định. Em bé đã được đưa về phòng cùng mẹ. Bên cạnh đó, chồng Khánh Thi luôn túc trực, hỗ trợ vợ “vượt cạn”.

Một tuần trước ngày Khánh Thi sinh con, Phan Hiển gác lại tất cả lịch trình để túc trực bên vợ. Anh không kìm được nước mắt khi nghe tiếng con gái khóc lúc chào đời. “Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. Một bài hát mà khi nghe làm không kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Nguyễn Khánh Thi đã hy sinh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này”, Phan Hiển viết trên trang cá nhân.

Khánh Thi mang bầu lần 3 ở tuổi 41. Suốt 9 tháng thai kỳ, cô nhận được sự quan tâm của khán giả. Được biết, trước ngày lâm bồn, Khánh Thi khá tất bận với công việc. Tuy nhiên, cô luôn lượng sức không thể gắng sức. “Hơn ai hết, tôi biết rõ sức khỏe mình, những gì làm được và không. Tôi tin vào hiểu biết và kiến thức của mình nên không quá lo lắng. Sau hai lần mang thai, tôi nghiệm ra chỉ cần giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ thì em bé chào đời cũng sẽ vui vẻ, hay cười”.

Khánh Thi – Phan Hiển tổ chức hôn lễ hồi tháng 12/2022. Phan Hiển từng cho biết cảm xúc giữa anh và bà xã tươi mới hơn sau đám cưới. Trải qua nhiều sóng gió, Khánh Thi và chồng trẻ đã có 3 người con đáng yêu.

Nguồn: Tổng hợp