Bình luận của anti-fan khiến Nam Em lo lắng, “fan cứng” ngay lập tức có động thái bảo vệ

Những dòng chia sẻ mới đây của Nam Em đã khiến không ít người hâm mộ của cô thất vọng. Đồng thời, nó dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

0
866

Những dòng chia sẻ mới đây của Nam Em thu hút sự chú ý của mọi người.

Tối ngày 15/9, Nam Em ngạc nhiên khi thấy bình luận anti-fan. Cụ thể một tài khoản đã để lại bình luận tại một bài viết với nội dung như sau: “Chị D. cho em hỏi một chút nhé, muốn …..thì tốn bao nhiêu tiền?”. Đứng trước câu hỏi này, phía FC của người đẹp đã lên tiếng bảo vệ cô nàng: “Nếu Nam Em có vấn đề gì thì bình luận này sẽ đưa cho phía công an làm việc với bạn nha”.

Nam Em là một cô gái đặc biệt. Cô xinh đẹp, tài năng, sở hữu cộng đồng fan rất hùng hậu. Chính bản thân người đẹp này từng nhiều lần khẳng định vị trí, cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm của khán giả trong suốt thời gian qua. Thế nhưng, thời gian gần đây, cộng đồng fan của cô nàng có khá nhiều xáo trộn với vô số ý kiến tranh cãi đa chiều.

Mới đây, Nam Em đăng tải lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc cho biết có một bộ phận fan luôn theo sát cô trong cuộc sống đời tư. Cụ thể, trên trang cá nhân, Nam Em viết: “Gửi các bạn fanship BCK (bị nghi viết tắt tên của Bạch Công Khanh). Các bạn muốn được nhìn thấy idol của các bạn hát chung. Tôi cũng cố gắng làm hài lòng các bạn. Vậy là fan only lại giận tôi lại chửi. Xong các bạn vẽ ra 100 cái kịch bản trong đầu chỉ để phục vụ cho mục đích sở hữu của các bạn”.

Ngoài ra, cô cho biết bản thân mình đang bị fan cuồng xâm phạm quyền cá nhân. Theo đó cô nàng chia sẻ: “Việc ăn uống đi vệ sinh hôm đó, đi đâu gặp ai làm gì các bạn cũng biết hết. Rồi bây giờ khi không đáp ứng được nhu cầu của các bạn thì các bạn quay qua ăn không được phá cho hội. Tôi nói thật, bây giờ tôi quá mệt mỏi và chán chường với công việc phục vụ cảm xúc của các bạn. Nên nơi nào trân trọng tôi thì tôi đến, ai tôn trọng tôi thì tôi sẽ luôn yêu thương”.

Trước đó, cô nàng cũng đã công khai chồng và ẩn ý chuyện kết hôn. Tuy nhiên, một số người phỏng đoán đó chính là Bạch Công Khanh. Nhiều người phỏng đoán có đây là điều khiến cô nàng bức xúc và mong mọi người đừng bàn tán.

Những dòng trạng thái nói trên của Nam Em đã dấy lên nhiều tranh cãi với vô số ý kiến trái chiều. Có người bênh vực, người thể hiện sự thất vọng.

Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Nam Em, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp