Lâm Khánh Chi khoe nhan sắc trẻ trung, hội ngộ chồng cũ sau gần 2 năm ly hôn

Sau 2 năm ly hôn, mới đây Lâm Khánh Chi và chồng cũ đã hội ngộ lại. Họ cùng nhau livestream giao lưu với người hâm mộ.

0
5629

Cụ thể, trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đã công khai xuất hiện bên nhau sau gần 2 năm ly hôn. Theo đó, Lâm Khánh Chi mặc váy cúp ngực, trang điểm xinh đẹp, thoải mái tương tác cùng chồng cũ. Giọng ca 7X cho biết cả hai hiện tại là bạn bè thân thiết, luôn hỗ trợ, giúp đỡ nhau khi cần thiết.

Bên cạnh đó, trong livestream gọi Phi Hùng gọi vợ cũ là “Công chúa”, đồng thời dành nhiều lời khen ngợi nhan sắc của cô. “Đối với em và Công chúa, hai đứa không còn là gì của nhau thì vẫn là bạn bè hỗ trợ nhau trong công việc. Khi nào cần thiết, em vẫn hỗ trợ cho Công chúa. Chúng em không có như mọi người nghĩ là sau khi chia tay phải cạch mặt nhau, không gặp nhau nữa hoặc nói chuyện không tốt sau lưng nhau. Nhưng không, đối với em và Công chúa, sau khi chia tay vẫn là bạn bè, hỗ trợ nhau để nuôi lớn con trai”, anh nói.

Trong đoạn livestream, họ giao lưu với khán giả vui vẻ. Thế nhưng, sau đó họ bất ngờ tranh cãi khi Phi Hùng đòi về sớm. Trước các bình luận trêu đùa cho rằng Phi Hùng cứ ở lại với vợ cũ đêm nay, nhưng anh bác bỏ và nhấn mạnh: “Trời mưa hay gió gì cũng phải về. Nhưng sắp tới dù công chúa rủ livestream lúc nào ở đâu, em sẽ có mặt liền”.

Được biết Trần Phi Hùng kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi. Họ kết hôn vào cuối năm 2017 và đến năm 2021 cả hai chia tay hôn trong ồn ào. Nói về người xưa, Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Tôi vượt qua nỗi buồn bằng tài chính. Khi mình có tiền, mình sẽ bớt buồn. Công việc càng bận thì mình sẽ không có thời gian để buồn. Tôi làm việc một ngày 8 tiếng rồi lo cho con nữa nên không còn thời gian. Tôi chỉ buồn lúc nào mình rảnh thôi”.

Bạn thấy như thế nào về lần hội ngộ nói trên của Lâm Khánh Chi và chồng cũ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp