Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc xinh đẹp, than thở chuyện gì mà được nhiều người trẻ đồng cảm?

Tình trạng sức khoẻ của Đỗ Thị Hà khiến fans khá lo lắng.

0
428

Mặc dù đã hết nhiệm kỳ nhưng tên tuổi Đỗ Thị Hà vẫn chưa hề hạ nhiệt. Ngược lại, cô tham gia nhiều dự án, sự kiện, làm đại diện các nhãn hàng… Có lẽ vì lịch trình làm việc dày đặc nên sức khoẻ cô ảnh hưởng ít nhiều.

Mới đây, Đỗ Thị Hà đã đăng tải hình ảnh cô buồn bã nằm trên giường kèm dòng chia sẻ: “Trời ơi chưa già mà đau lưng”. Ngay dưới phần bình luận, nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ do việc đi giày cao gót thường xuyên cùng với việc tạo dáng trong các bước đi trên sàn catwalk khiến phần lưng bị ảnh hưởng, dẫn đến nhiều vấn đề về cột sống, về lưng. Chưa kể trước đây, Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ rằng cô thường xuyên thức khuya khiến mắt bị quầng thâm.

Ngoài ra, nhiều khán giả đã đồng cảm với Đỗ Thị Hà, vì chính họ cũng trải qua hoàn cảnh tuổi còn trẻ nhưng cột sống đã muốn nghỉ hưu, ngồi hay đứng lâu là thấy đau lưng nhức mỏi.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã phải cân bằng giữa học tập và thực hiện các dự án trong vai trò của một hoa hậu. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, năm 2001 sinh sống, cô vẫn thành công trong việc hoàn thành hai nhiệm vụ quan trọng nhất của mình.

Sắp tới đây, Đỗ Thị Hà cũng rất bận rộn với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 mà cô có mặt trong ban giám khảo sắp đi đến Chung kết. Người hâm mộ vì thế cũng dành lời khuyên chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn đến nàng hậu.

Nguồn: Tổng hợp