Ông Nawat lên tiếng trước vụ bỏ theo dõi Thuỳ Tiên: “Sự non nớt bắt nguồn từ việc xóa bỏ danh hiệu”

Trước việc Thuỳ Tiên xóa bỏ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên các nền tảng xã hội, ông Nawat ẩn ý việc cô nàng cư xử không đúng.

0
4235

Ngày 30/6 vừa qua, ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International đã chính thức bỏ theo dõi Hoa hậu Thuỳ Tiên trên Instagram đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Vào ngày hôm nay 1/7, ông Nawat đã lên tiếng nói rõ quan điểm của mình về vụ việc nói trên.

Trên story cá nhân, ông Nawat thẳng thắn cho biết: “Nếu bạn không hiểu, thì đừng bình luận gì trên mạng xã hội. Tôi là người có lý trí và sẽ chiến đấu cho những gì mà tôi tạo ra. Ai làm gì không đúng với tôi, tôi sẽ phản kháng lại. Sự non nớt bắt nguồn từ việc xóa bỏ danh hiệu. Thậm chí, công ty chủ quản (của Thuỳ Tiên) còn phải sốc vì cô ấy làm vậy, trong khi, họ vẫn đang là đất nước đăng cai và hợp tác với các nhà tài trợ bằng danh hiệu đó. 

Mở cho Tiên một cơ hội tại một sân khấu nào đó xem cô ấy tiếp tục thi. Tôi nghĩ đây là một mất mát của Miss Grand. Vẫn còn nhiều điều mà tôi nghĩ chưa từng sẽ kể ra. Khi tôi biết được sự việc, vấn đề đã kết thúc. Chúng tôi phải hành động vì danh dự của tổ chức. (Nguồn dịch: Tổng hợp).

Trước đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến ai nấy bất ngờ khi xóa bỏ toàn bộ danh hiệu Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau một vài giờ, người đẹp đã hoàn tác lại danh hiệu. Đồng thời, cư dân mạng cũng phát hiện ông Nawat đã unfollow cô nàng trên trang cá nhân. 

Hiện tại vụ việc nói trên đang nhận được sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp. Thậm chí nhiều người còn nghi ngại về chuyện liệu rằng Hoa hậu Thuỳ Tiên có bị phế truất hay không. Trước đó, trải qua lịch sử 10 năm thành lập, đấu trường Miss Grand International đã có đến 3 người đẹp bị chủ tịch Nawat phế truất vì một số lý do.

Nguồn: Tổng hợp