Giữa ồn ào với con gái cố NSƯT Vũ Linh, Hồng Phượng nức nở: “Thời gian này muốn nối nghiệp khó quá!”

Trả lời trước một bình luận của khán giả, Hồng Phượng đã có những trải lòng liên quan đến sự nghiệp của mình.

0
7059

Trong thời gian vừa qua, ồn ào tranh chấp tài sản thừa kế giữa mẹ con nữ ca sĩ Hồng Phượng với con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện tại chuyện ai đúng ai sai vẫn chưa đến hồi kết bởi còn đang đợi phán quyết của Tòa án.

Giữa cao trào của sự việc, ca sĩ Hồng Phượng cho biết sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nặng nề và đã lâu không được mang lời ca tiếng hát phục vụ khán giả. Tôi không đủ tâm trí để bước ra sân khấu. Mọi thứ quá áp lực, căng thẳng. Tôi ngại xuất hiện trước đám đông. Sau 100 ngày của cậu Linh, tôi sẽ lên tiếng chính thức để giải thích mọi chuyện. Còn hiện tại, tôi và gia đình chọn cách im lặng”, cô chia sẻ.

Không chỉ vậy, mới đây, Hồng Phượng vừa chia sẻ dòng trạng thái: “Cầm điện thoại dò để xóa bớt trong mấy ngàn tấm hình, mà lại không xoá được bao nhiêu! Chẳng biết giữ lại để làm gì, nhưng kí ức mà… đâu dễ mà xoá hết”.

Nhiều dân mạng cho rằng, có lẽ cháu gái NSƯT Vũ Linh vẫn luôn nhớ đến những kỷ niệm đẹp trên sân khấu cùng cậu của mình. Đáng chú ý, bên dưới bài viết của Hồng Phượng, một khán giả để lại bình luận ủng hộ cô trở lại ca hát, nối nghiệp của “cậu Năm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ phản hồi đầy chua xót: “Dạ thời gian này muốn nối nghiệp khó quá! Ráng nè, ráng bình an đến với gia đình nhỏ của con”.

Được biết, cố NSƯT Vũ Linh rất yêu thương cháu gái và hết lòng dìu dắt sự nghiệp của cô. Thời điểm năm 2016, cháu gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tạo ấn tượng mạnh mẽ với giải ba Sao nối ngôi. Thời điểm ấy, tiết mục dự thi Sao nối ngôi của Hồng Phượng với sự hỗ trợ của cố NSƯT Vũ Linh và NSƯT Hoài Linh.

Nguồn: Tổng hợp