Sinh nhật NSƯT Vũ Luân: Hồng Phượng vắng mặt, Hồng Loan hạnh phúc bên anh chị của mình

Khoảnh khắc ba anh em Vũ Luân, Bình Tinh và Hồng Loan chụp ảnh cùng nhau khiến nhiều người xúc động.

0
9974

Trong những ngày qua, ồn ào liên quan đến tranh chấp tài sản thừa kế của một số thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ Vũ Luân thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Mới đây, bức ảnh cả ba anh em Bình Tinh, Hồng Loan, Vũ Luân cùng nhau chụp ảnh khiến nhiều người xúc động. 

Hồng Loan và ba

Cụ thể, vào tối 18/6, NSƯT Vũ Luân đã tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng. Trong buổi tiệc có sự xuất hiện của hai người con khác của “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” là Bình Tinh và Hồng Loan. Tuy nhiên, dường như Vũ Luân không hề mời Hồng Phượng nên không thấy cô xuất hiện hiện tại đây.

Ba người con của cố nghệ sĩ Vũ Linh

Sau đó, Bình Tinh cũng tiến lên sân khấu và gửi lời đến anh hai rằng: “Hôm nay là ngày sinh nhật của anh hai, em cũng đại diện gia đình, đại diện cho tất cả quan khách có mặt tại đây chúc cho anh hai được nhiều sức khỏe, ngày càng đẹp trai, ngày càng hát hay và ngày càng thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Ba anh em mình mãi xứng đáng là những người con của ba, sẽ nối nghiệp và sẽ làm mọi điều tốt đẹp cho ba được vui, được an lòng về với Phật”.

Hồng Loan cũng chia sẻ: “Em chúc anh hai được nhiều sức khoẻ, thăng tiến trên con đường nghệ thuật. Chúc chị ba nhiều sức khoẻ”. Vũ Luân đã ôm chầm lấy Hồng Loan thật âu yếm như cách anh an ủi em gái của mình.

Đoạn hội thoại thu hút sự chú ý của mọi người

Đáng chú ý, dưới phần bình luận bức ảnh cả ba chụp chung, nghệ sĩ Bình Tinh liền để lại dòng chia sẻ: “Ước gì có ba nữa ha Loan” khiến khán giả không kìm được xót xa.  

Được biết, Bình Tinh, Vũ Luân và Hồng Loan có mối quan hệ rất thân thiết. Tuy họ không cùng huyết thống nhưng hết mực yêu thương nhau. Khi ba Vũ Linh qua đời, họ cùng nhau quây quần, túc trực trong tang lễ và hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi cần. Chính vì vậy, trong bức ảnh chụp chung của họ, khán giả thấy được sự hòa hợp cũng như tình thân thể hiện từ trong ánh mắt. 

Trong lễ 100 ngày vừa qua, nghệ sĩ Bình Tinh và Vũ Luân đã bày biện lễ cúng người ba của mình. Vũ Luân chia sẻ: “Ba ơi bình yên về đất Phật nhé. Con Vũ Luân, Bình Tinh, Hồng Loan mãi là những đứa con yêu thương của ba. Con sẽ làm tất cả để bảo vệ tên tuổi của ba”. Đồng thời, anh cũng nhấn mạnh: “Con sẽ bảo vệ gia đình Hồng Loan” như một lời hứa với người em gái và hương linh của ba nơi chín suối.

Nghệ sĩ Vũ Luân và nghệ sĩ Bình Tinh

Trong cuộc gặp gỡ báo chí ngày 16/6, Hồng Phượng đã đề cập tới Vũ Luân và khẳng định anh được lợi nhiều từ việc cô làm truyền thông cho đám tang của cậu mình. Bằng chứng là Vũ Luân đã nhận nút bạc của YouTube khi trở thành kênh nhỏ chia sẻ các clip của “Ông hoàng cải lương” vì nằm trong hệ sinh thái của BH Media.

Sau đó, Vũ Luân đã livestream và bày tỏ góc nhìn của mình. Anh khẳng định cháu gái của ba nuôi mình vẫn chưa biết sai: “Sau khi Luân nghe clip của Phượng, nghe xong cho đến khi kết thúc vấn đề thì thật sự Luân mắc cười. Mắc cười là bởi ai cũng hiểu hết nhưng chỉ một người không hiểu, không hiểu hay là cố tình không hiểu… Thường những người làm sai hay bưng bít cho câu chuyện của họ, tìm cách che đậy cho sự sai trái của họ. Cho đến bây giờ Phượng vẫn không biết mình sai…”.

Nguồn: Tổng hợp